Phong cách thiết kế quầy lễ tân hiện đại


12/08/2019 - Lượt xem: 223
Chia sẻ:

Trong thiết kế quầy lễ tân có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tuy nhiên phong cách đang được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế quầy lễ tân chính là phong cách hiện đại, phong cách hiện đại thường sử dụng các vật liệu phố biến như gỗ công nghiệp, kính cường lực, đó là những thiết kế phẳng không cầu kỳ về hoạ tiết, đường cong. Vì thế phong cách hiện đại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian thiết kế và chi phí.

Xem thêm: Top 10 mẫu quầy lễ tân khách sạn hiện đại

Đối với quầy lễ tân, thường được thiết kế dạng thẳng chữ I, vuông góc chữ L, dạng oval, vát góc. Đây là những mẫu quầy phổ biến nhất bởi tính thẩm mỹ, hài hoà, cân xứng trong các đường nét.

Phong cách thiết kế quầy lễ tân hiện đại

Quầy lễ tân sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế với những loại gỗ phổ biến như MDF, MFC, Laminate, Veneer.. để tăng tính thẩm mỹ và đột phá trong thiết kế có thể kết hợp với kính hay các vật liệu nhựa khác để sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn.

Ưu điểm của gỗ công nghiệp là có nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau điều này thật tuyệt vời nhằm đem đến cho các kiểu quầy có những sắc thái khác nhau, ví như màu trắng, màu trầm tối hoặc các màu nóng làm nổi bật điểm nhấn, dựa theo logo thương hiệu hoặc ý muốn của chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế quầy lễ tân hiện đại

Đối với thiết kế quầy lễ tân cho các công ty, tập đoàn, hay khách sạn cao cấp muốn khẳng định đẳng cấp, những mẫu quầy lễ tân như vậy đều có kích thước lớn và có thể là phản quang hắt sáng, thường đi kèm với các đồ nội thất cao cấp khác, đèn trần khổ lớn ánh kim.

Một số phong cách thiết kế quầy lễ tân khác

Phong cách đơn giản: chú trọng sự tinh giản, gọn gàng, sử dụng màu sắc trung tính dạng khối hình học như vuông, hình chữ nhật, bàn tròn

Phong cách Rustic: Kiểu kiến trúc mộc mạc thô sơ, hòa hợp với thiên nhiên.

Phong cách Retro: Là trào lưu của những năm 50, 60 thế kỷ XX. Thiết kế quầy lễ tân dạng này thường dùng các màu sắc vui tươi, hài hước làm nổi bật.

Như vậy tuỳ theo nhu cầu và mục đích của chủ đầu tư khi thiết kế mà các đơn vị thiết kế nội thất sẽ tư vấn và định hướng, Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã có hiện có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nếu các bạn quan tâm và đang có ý định thiết kế quầy lễ tân theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ hoặc NỘI THẤT ĐẸP HELEN

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Gần ngã Tư Trôi, Đan Phượng, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0968 19 28 21 – 0866 623 559


Bình luận