Sai lầm khi mua nội thất bán sẵn


25/09/2018 - Lượt xem: 41
Chia sẻ:

Rất nhiều năm về trước khi cần mua sắm đồ nội thất chúng ta thường tìm đến các trung tâm thương mại, các khu phố chuyên bán đồ nội thất đóng sẵn để trang bị cho văn phòng làm việc hay nhà riêng. Ngày nay việc mua sẵn không còn phổ biến nữa mà đa số người dân tìm đến các công ty tư vấn thiết kế, các xưởng sản xuất nội thất để đặt hàng theo yêu cầu cho phù hợp với từng chi tiết căn hộ hay văn phòng của mình.

Đặt thiết kế và thi công nội thất là sự lựa chọn thông minh và nó phù hợp với tiêu chí ăn ngon, mặc đẹp, dùng hàng chất lượng cao của đại đa số người dân chúng ta hiện nay. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Nội thất đẹp HeLen khuyến cáo người dân hãy hạn chế mua đồ nội thất bán sẵn với các lý do sau:

1. Không được tư vấn gắn sát với thực tế

Đi vào cửa hàng nội thất bán sẵn chúng ta thường chỉ được tư vấn về giá, về chất liệu của sản phẩm mà hầu như không được tư vấn hoặc không đủ chuyên môn để tư vấn xem đồ đó có phù hợp với không gian, với môi trường sinh sống làm việc của bạn hay không.

Ngược lại khi đặt thiết kế và thi công nội thất bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, được hẹn gặp gỡ xem xét hiện trạng từ đó lên phương án bố trí nội thất cho phù hợp rồi mới tiến hành thiết kế và sản xuất.

2. Mẫu mã kém đa dạng, hàng có thể bày bán lưu lại từ khá nhiều năm

Đa số những mẫu nội thất bán sẵn được bày bán nhiều năm liền vì những lý do như: Mặt hàng bị tồn đọng, không đủ mặt bằng để bày sản phẩm mới, phụ thuộc vào mẫu mới của đơn vị sản xuất, tăng chi phí, người mua hàng dễ tính hoặc không cập nhật những cái mới thường xuyên…

Nếu bạn đặt đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm model nhất hiện hành cùng với những công năng sử dụng phù hợp theo sở thích và môi trường sống của bạn. Sử dụng nội thất theo thiết kế và đặt thi công còn cho biết bạn là người có hiểu biết cũng như đánh giá được đẳng cấp của bạn.

3. Thường bị đụng hàng ở nhiều nơi

Không ít khách hàng thường phàn nàn khi mua đồ nội thất bán sẵn đã bị đụng hàng kiểu nhân bản ở khắp mọi nơi và sau đó thấy nhàm chán với món đồ nhà mình. Điều này rất dễ hiểu bởi ai trong mỗi chúng ta đều có suy nghĩ của mình là đẹp nhất, không muốn bị cho là bắt chước phong cách…. Để giải toả được suy nghĩ đó nhiều bạn đã phải bán tống bán tháo đồ đang có cho đỡ phải nhìn thấy và đã gây thiệt hại, lãng phí về tài chính.

Khi bạn dùng hàng theo thiết kế bạn sẽ cảm rất  thấy tự tin, thoải mái bởi sự độc quyền của sản phẩm. Cho dù có ai muốn làm theo thiết kế của bạn thì chúng cũng không thể giống nhau hoàn toàn được và đồng nghĩa với việc bạn vẫn là số 1.

4. Chất lượng không đảm bảo, hình thức rườm rà hoa hoè hoa sói không sang trọng.

Như chúng ta đã biết Trung Quốc được ví như một nhà máy chế biến của toàn thế giới. Tại sao giá thành của Trung Quốc lại rẻ chỉ bằng một nửa, thậm chí còn thấp hơn đồ sản xuất tại Việt Nam và các nước khác nhiều lần. Ngoài vấn đề giá nhân công rẻ thì chắc chắn nguyên vật liệu đầu vào sẽ là loại phổ thông, rẻ tiền đi kèm chất lượng không đảm bảo. Sản phẩm thường sử dụng một năm là biến dạng, hỏng hóc không thể bảo hành sửa chữa.

Còn với đồ đặt thiết kế thi công bạn sẽ được sử dụng đúng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra đó là mẫu mã và chất lượng theo yêu cầu của bạn.

5. Chế độ bảo hành không như mong muốn

Tại sao những đồ nội thấp nhập khẩu thường chỉ bảo hành các lỗi sản phẩm trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Đó là thời hạn đủ để sản phẩm chưa bị hư hỏng, sau thời hạn đó chắc chắn việc bảo hành của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì chính đơn vị bán hàng cũng bị phụ thuộc vào đơn vị nhập khẩu và chi phí sửa chữa sẽ bị đội lên cho nên sẽ có vạn lý do đưa ra gây khó dễ cho việc bảo hành khiến bạn rất bức xúc.

Hàng đặt thiết kế và sản xuất bạn sẽ được bảo hành dài hạn, thậm chí được miễn phí những thứ phát sinh với chi phí thấp.

Với 5 lý do nêu trên bây giờ bạn đã tự quyết định nên mua hay đặt đồ nội thất rồi phải không nào. Có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất song để làm trọn gói từ A đến Z( vừa thiết kế, vừa thi công trực tiếp tại nhà xưởng) thì không phải có nhiều như quảng cáo. Đại đa số đơn vị tư vấn, thiết kế chỉ vẽ và đặt sản xuất nội thất ở các đơn vị chuyên sản xuất để cung cấp cho khách hàng.

Nếu bạn thực sự muốn tìm một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để đặt hàng từ A đến Z hay bất cứ công đoạn nào thì bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hay Nội thất đẹp HeLen đều là 1 nhé. Chúng tôi là đơn vị chủ yếu phân phối cho các công ty nội thất khác trên khắp toàn quốc và kiêm bán lẻ.

Tại Nội thất đẹp HeLen thậm chí bạn muốn đặt đồ cho thật rẻ mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng không được đáp ứng vì chúng tôi phải đảm bảo uy tín và thương hiệu của công ty. Bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm ngon, bổ, rẻ, phù hợp với túi tiền của mình nhưng phải đáp ứng tiêu chí mỹ thuật và chất lượng của sản phẩm là hàng đầu.

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé:

Điện thoại: 0968.19.28.210866.623.559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

văn phòng nội thất đẹp helen

 Văn phòng đại diện tại 276 Đường Láng
 

 văn phòng nội thất đẹp helen

Xưởng sản xuất 1 rộng 3000m2 tại Hà Nội

 văn phòng nội thất đẹp helen

Khách hàng kiểm tra sản phẩm tại xưởng sản xuất


văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

Những hình ảnh thi công thực tế tai công trình

 
văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

văn phòng nội thất đẹp helen

Những hình ảnh thực tế thi công của Nội thất đẹp Helen


Bình luận