Sản xuất quầy lễ tân khách sạn theo đơn đặt hàng


18/07/2018 - Lượt xem: 284
Chia sẻ:

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành khách sạn tại Việt Nam, ước tính hàng năm số lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Với chính sách thông thoáng nhằm khai thác triệt để thế mạnh của ngành du lịch Việt Nam.

quầy lễ tân

Trong thiết kế nội thất khách sạn luôn được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp đây được coi là yếu tố quan trọng sống còn nếu muốn thành công ở thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Đối với những khách sạn cao cấp việc chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất vô cùng khắt khe nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn của từng khách sạn đặt ra.

Quầy lễ tân khách sạn có thể không còn xa lạ với quá nhiều người, bạn biết đấy mỗi khi chúng ta bước chân vào khách sạn cao cấp hay những khách sạn bình dân thì việc đầu tiên chúng ta bắt gặp đó chính là những lễ tân, không gian phòng lễ tân. Tuy nhiên để giữ được hình ảnh tốt đẹp, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng thì ngoài yếu tố con người chưa đủ, khung cảnh phòng lễ tân quyết định rất nhiều đến sự thành công này. Một chiếc quầy lễ tân đẹp, thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ là những dấu ấn không phai trong tâm trí khách hàng kể cả lần đầu tiên họ đến hay là những lần sau.

100 mẫu quầy lễ tân cao cấp dành cho khách sạn

Một quầy lễ tân khách sạn đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu gỗ sản xuất, tính thẩm mỹ, độ bền..tuy nhên các yếu tố trên là vô cùng quan trọng để ghi dấu ấn với khách hàng. Ngoài các yếu tố hiện hữu bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố tâm linh phong thuỷ. 

Vị trí đặt quầy lễ tân:

Để đặt quầy lễ tân phù hợp bạn phải nắm rõ diện tích phòng lễ tân nơi mà bạn muốn đặt quầy lễ tân, cách tốt nhất bạn có thể lấy thước đo kích thước dài, rộng cụ thể để có được thông số chính xác nhất. Những lưu ý nhỏ đối với bạn là nên đặt quầy ở vị trí thuận tiện, trung tâm cho khách hàng, tránh đặt gần cửa sổ, cửa ra vào quá gây khó khăn khi đi lại. Khi đã có kích thước chính xác bạn cần liên hệ với công ty sản xuất quầy lễ tân để đặt hàng theo yêu cầu. ở bước này tốt nhất bạn nên trao đổi trực tiếp về ý tưởng, kích thước, màu sắc mong muốn, hình dáng quầy.. để công ty nội thất tư vấn cho bạn chính xác nhất, bạn có thể xem những mẫu họ gợi ý và xuống trực tiếp xưởng sản xuất nội thất để xem tình hình cụ thể.

Tính thẩm mỹ, hình dáng, chất liệu quầy:

Đây là yêu tố quan trọng nhất, một chiếc quầy lễ tân phải đảm bảo sự chắc chắn, bền, màu sắc phù hợp với không gian, hình dáng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư. Các sản phẩm quầy lễ tân ngày nay chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp để sản xuất với nhiều ưu điểm và đặc tính tốt nên loại gỗ này đã, đang được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm nội thất.

Để có cái nhìn chính xác tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sản xuất nội thất, với kinh nghiệm đã tư vấn và triển khai có hàng ngàn khách hàng chắc chắn họ sẽ tư vấn cho bạn phù hợp nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0968 19 28 21, để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!


Bình luận