Tại sao nên chọn bàn giám đốc được thiết kế theo kiểu “May - Đo”


30/11/2018 - Lượt xem: 46
Chia sẻ:

Bàn giám đốc luôn được chú trọng và nâng nui trong các thiết kế nhằm đảm bảo cho các thiết kế luôn được chất lượng, thẩm mỹ nhằm đáp ứng tối đa khả năng sử dụng cũng như mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Mỗi mẫu thiết kế bàn giám đốc đều là những thiết kế khác nhau, chúng được thiết kế theo chất liệu khác năng, công năng và hình dáng cũng khác nhau nhưng chúng có chung điểm quan trọng đó là sự sang trọng, hoành tránh và đẳng cấp, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế một chiếc bàn giám đốc.

Vậy nên đặt thiết kế bàn giám đốc hay mua mẫu có sẵn

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, theo chúng tôi cũng còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Đối với các bạn không có nhiều thời gian có thể chọn phương án đặt mua mẫu có sẵn thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày. Bạn lưu ý đối với hàng bàn giám đốc đặt sẵn quý khách lưu ý đến kích thước bàn và diện tích vị trí đặt bàn sao cho phù hợp, hơn nữa bạn cũng nên để ý đến chất liệu cấu thành, thẩm mỹ và kiểu dáng của chiếc bàn, chế độ bảo hành sản phẩm..

thiet-ke-ban-giam-doc

Còn đối với việc đặt bàn theo yêu cầu thiết kế là dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn như kích thước chiều dài, vật liệu sản xuất, kiểu dáng bàn. Việc đặt thiết kế sẽ tốn thời gian hơn kể từ khi nhận yêu cầu đến khi sản xuất lắp đặt và hoàn thiện từ 7-10 ngày. Tuy nhiên nếu sản xuất theo yêu cầu bạn nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp không thông qua một đơn vị thứ 2 để giảm thiểu chi phí cũng như chất lượng sản phẩm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì phương án 2 là đặt theo thiết kế sẽ tốt hơn chất lượng sản phẩm được đảm bảo, mình cũng theo sát được từ quá trình thiết kế đến lắp đặt hoàn thiện. Theo một số ý kiến thì đặt bàn giám đốc theo thiết kế sẽ chi phí sẽ cao hơn điều này chưa hẳn đã đúng, chi phí cao còn dựa trên chất liệu sản xuất, kích thước sản phẩm chứ không phải dựa trên thời gian sản xuất.

Như vậy tuỳ theo nhu cầu thực tế bạn có thể chọn mua sẵn hoặc đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Nội Thất Đẹp Helen thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đơn vị có 19 năm sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình.. với 2 xưởng sản xuất trực tiếp được đặt tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Nếu quý khách cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn.


Bình luận