Tại sao nên chọn quầy lễ tân do nội thất đẹp Helen thiết kế


05/06/2019 - Lượt xem: 127
Chia sẻ:

Đối với các doanh nghiệp là các công ty lớn, các tập đoàn, nhà hàng khách sạn nổi tiếng lễ tân được coi là bộ phận không thể thiếu đóng góp quan trọng vào thái độc phục vụ khách hàng. Khách hàng đến làm việc tại công ty, hay đến thuê nghỉ, ăn uống tại nhà hàng khách sạn việc đầu tiên họ làm đó chính là trao đổi nội dung và cần giải đáp các thắc mắc khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên chọn quầy lễ tân cho nội thất đẹp Helen thiết kế

Phần lễ tân thông thường sẽ bao gồm: nhân viên, quầy lễ tân và các vật dụng hỗ trợ dịch vụ chuyên môn như máy tính, tài liệu..ngoài các yếu tố con người thì quầy lễ tân đóng vai trò quan trọng được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp lớn họ sẵn sàng đầu tư thiết kế những mẫu quầy lễ tân thật sự sang trọng, hiện đại và độc đáo nhằm nhấn mạnh cũng nhu thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên họ đặt chân đến doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn quầy lễ tân cho nội thất đẹp Helen thiết kế

Khi bạn bước chân vào các khách sạn lớn bạn thường bị choáng ngọp bởi sự hoành tránh, đồ sộ của kiển trúc khách sạn, trong khoảng không gian sang trọng như vậy một chiếc quầy lễ tân đẳng cấp, độc đáo sẽ khiến bạn thực sự bị thu hút.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm phát triển đến nay chúng tôi đã có 2 nhà xưởng sản xuất nội thất trực tiếp tại xã Tân Lập, Đan Phượng và khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội với diện tích hơn 4000m2. Đội thợ, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã gắn bó với công ty trong suốt nhiều năm qua, hơn nữa với việc áp dụng các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Malaysia vào trong sản xuất vì thế các sản phẩm nội thất luôn đạt chất lượng và độ bền cao nhất.

Tại sao nên chọn quầy lễ tân cho nội thất đẹp Helen thiết kế

Tại sao nên chọn quầy lễ tân cho nội thất đẹp Helen thiết kế

Tại sao nên chọn quầy lễ tân cho nội thất đẹp Helen thiết kế

Chúng tôi là đơn vị đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình cho các văn phòng công ty, văn phòng các tổ chức, thiết kế thi công nội thất biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp, thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà dân..

Thiết kế quầy lễ tân nằm trong hạng mục thiết kế thi công nội thất khách sạn, văn phòng, nhà hàng, các bạn có thể xem chi tiết hai dòng quầy lễ tân văn phòng, và khách sạn tại

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng
Thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Các bạn đang tìm đối tác thiết kế quầy lễ tân cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé: hotine: 0968 19 28 21


Bình luận