Tại sao nên thiết kế bàn giám đốc gỗ công nghiệp theo đơn đặt hàng


19/02/2021 - Lượt xem: 62
Chia sẻ:

Hiện nay để mua một chiếc bàn làm việc dành cho giám đốc cũng khá nhanh và đơn giản, chúng ta có thể lên mạng Internet gõ các cụm từ tìm kiếm liên quan đến “bàn giám đốc” là có thể xem ngay hàng trăm mẫu bàn có diện tích, màu sắc, kích thước khác nhau, từ các mẫu bàn dành cho các văn phòng có kích thước nhỏ với giá thành vài triệu đồng đến các mẫu bàn có diện tích lớn có giá hàng chục triệu.

Tại sao nên thiết kế bàn giám đốc gỗ công nghiệp theo đơn đặt hàng

Tại sao nên thiết kế bàn giám đốc gỗ công nghiệp theo đơn đặt hàng

 

Hơn nữa công việc này khá nhanh và đơn giản, các nhà cung cấp đã niêm yết giá thành, loại gỗ, hướng dẫn sử dụng, cách thức lắp đặt vận chuyển.. bạn chỉ ngồi và lựa chọn mẫu phù hợp hoặc có thể để lại số điện thoại nhân viên bên bán sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn cụ thể, chi tiết nhất.

Thực tế không ít khách hàng sau khi mua hàng hoặc dùng một thời gian thấy không hài lòng vê sản phẩm, việc này có nhiều nguyên nhân vì thế họ tìm đến các xưởng sản xuất để tự đặt cho mình một chiếc bàn làm việc theo đúng ý tưởng cũng như mong muốn của bản thân.

Vậy việc thiết kế bàn làm việc theo yêu cầu có những ưu điểm gì?

- Thoả mãn được nhu cầu của bản thân, bạn có thể đưa ra ý tưởng của mình để cho đối tác sản xuất từ các khâu lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước.. bạn hoàn toàn đưa ra theo ý tưởng và nhu cầu của mình.

bàn giám đốc đẹp

Bàn giám đốc thiết kế theo đơn đặt hàng

 

- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, một khi bạn tìm đc xưởng thiết kế uy tín và lựa chọn được loại gỗ đúng mục đích của bạn thì chắc chắn chất lượng sản phẩm luôn làm bạn yên tâm.

- Sở hữu những mẫu bàn đẹp, sang trọng và đẳng cấp mà không đụng hàng với những mẫu đã có trên thị trường.

- Chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp hơn các sản phẩm tương tự.

Việc thiết kế bàn làm việc giám đốc nên áp dụng với đối tượng nào?

Thực tế bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể tự thiết kế cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp với nhu cầu và công việc.

bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp

 

- Việc thiết kế đòi hỏi thời gian nhiều hơn so với bạn mua sẵn thông thường từ khi nhận yêu cầu đến khi hoàn thiện lắp đặt khoảng 7-10 ngày.

- Bạn có đủ thời gian suy nghĩ, cân đối để không phải hối tiếc khi đã đặt thiết kế.

- Khi bạn cần một bộ bàn ghế làm việc đẳng cấp, khác biệt, sang trọng.. trước mặt đối tác và khách hàng thì nên chọn thiết kế.

Nội thất đẹp Helen đơn vị hàng đầu trong thiết kế “Bộ bàn ghế làm việc cho lãnh đạo” tại Hà Nội.

Với 21 năm trong ngành sản xuất nội thất đặc biệt là thiết kế nội thất cao cấp dành cho văn phòng, khách sạn chúng tôi đã và đang mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp và đầy tính chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

- Xưởng sản xuất trực tiếp ngay tại ngoại thành Hà Nội, trước khi ký kết hợp đồng chúng tôi khuyến khích quý khách sắp xếp thời gian xuống thăm trực tiếp xưởng sản xuất để biết rõ.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé: 0968 19 28 21

 


Bình luận