Tại sao nên thiết kế bàn họp do Nội thất đẹp Helen thiết kế


22/11/2019 - Lượt xem: 211
Chia sẻ:

Bàn họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu tại các công ty, tổ chức tại đây mọi người trong một tổ chức sẽ trao đổi, thảo luận đưa ra những ý kiến hay những quyết sách phát triển công ty. Vì yếu tố quan trọng như vậy nên việc cần thiết kế thiết kế một chiếc bàn họp thẩm mỹ, phù hợp và chất lượng là điều rất quan trọng. Một chiếc bàn họp phù hợp có có kích thước chuẩn đáp ứng được với không gian phòng họp, nó không được quá to và cũng không nên quá nhỏ, đẹp về mặt thẩm mỹ, chắc chắn, tốt về mặt chất lượng hơn nữa còn tạo cảm giác cho mọi người một sự thoải mãi khi ngồi vào bàn họp.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

  1. Tại sao nên lựa chọn gỗ công nghiệp để thiết kế bàn họp
  2. Những xu hướng mới nhất trong thiết kế bàn họp văn phòng
  3. Thiết kế bàn họp theo yêu cầu

Bàn họp do Nội thất đẹp Helen thiết kế về cơ bản sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

- Chất lượng: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bàn họp bền lâu với thời gian, chúng tôi sản xuất bàn họp dựa trên code gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ dày sản phẩm. Chúng tôi khẳng định bàn họp do chúng tôi sản xuất sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với việc quý khách mua bàn họp dựng sẵn trôi nổi bên ngoài.

tai-sao-nen-thiet-ke-ban-hop-van-phong

Tại sao nên thiết kế bàn họp do Nội thất đẹp Helen thiết kế

- Thẩm mỹ: Chắc chắn rồi ai cũng thích cái đẹp, màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến thị giác mỗi con người vì thế trong thiết kế bàn họp chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Phong cách: Chúng tôi muốn nói đến phong cách thiết kế mang tính hiện đại, đơn giản nhưng lại toát lên được sự sang trọng cần có của sản phẩm.

- Đa dạng: Các mẫu thiết kế chúng tôi sản xuất tới tay khách hàng đều có mẫu mã duy nhất không lai tạp, vì thế tính đa dạng, độc đáo được thể hiện rất rõ trong các sản phẩm dành cho văn phòng do chúng tôi thiết kế.

- Code gỗ: Chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia nên đảm bảo chất lượng, bàn họp được thiết kế bằng gỗ MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện bằng Laminate hoặc Veneer cao cấp chống trầy xước luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn sang trọng và đẳng cấp.

- Quy trình sản xuất: Chúng tôi sử dụng quy trình khép kín từ khi nhận và chốt yêu cầu hợp đồng với khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi và tư vấn kỹ về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, code gỗ.. sau đó sẽ dựng 3D, tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện cho quý khách, thông thường sẽ kéo dài từ 10 – 15 ngày.

tai-sao-nen-thiet-ke-ban-hop-van-phong

ban-giam-doc-dep

noi-that-dep-helen

Nội thất đẹp Helen chúng tôi đã thiết kế bàn họp cho hàng ngàn khách hàng với các yêu cầu rất đa dạng, vì thế chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng, kinh nghiệm để tiếp nhận các yêu cầu thiết kế bàn họp theo mọi yêu cầu từ phí khách hàng, để biết thêm thông tin hoặc cần sự tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ
VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 21
0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nộ


Bình luận