Tại sao nên thiết kế quầy lễ tân bằng gỗ Veneer


07/06/2019 - Lượt xem: 97
Chia sẻ:

Chắc hẳn bạn đã và đang sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp dùng trong gia đình hay trong văn phòng, gỗ công nghiệp đã quá phổ biến trong cuộc sống ngày nay với những đặc tính như bền, đẹp, dễ dàng thi thiết kế, thi công, chi phí rẻ hơn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên gỗ công nghiệp được chia ra rất nhiều loại gỗ khác nhau, hãy xem thêm bài viết “Phân biệt các loại gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất” để có cái nhìn toàn diện về gỗ công nghiệp nhé!

Tại sao nên thiết kế quầy lễ tân bằng gỗ Veneer

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn tại sao nên thiết kế quầy lễ tân bằng gỗ Veneer, vậy đặc tính, ưu điểm nổi bật của gỗ veneer là gì?

Cấu tạo gỗ Veneer là gỗ tự nhiên được bóc thành lớp mỏng từ 0,3 - 1mm rộng 130-180mm. Thông thường được ép lên bề mặt gỗ dán plywood dày 3mm

Tính chất: Bản chất bề mặt cấu tạo là gỗ thịt, phù hợp với mọi công nghệ hoàn thiện bề mặt. Độ cứng phụ thuộc nhiều vào sử lý PU bề mặt.

Độ dày thông dụng: Tấm ép sẵn 3mm hoặc có thể theo đặt hàng.

Ứng dụng: Là vật liệu hoàn thiện rất đẹp cho nhiều sản phẩm nội thất. Giống gỗ tự nhiên, giá thành cạnh tranh, tạo hình phong phú

Như vậy bản chất gỗ Veneer chính là gỗ thịt được bóc thành các lớp mỏng để hoàn thiện các sản phẩm nội thất nhằm tăng tính thẩm mỹ, độ bền sự chắc chắn của sản phẩm. Hiện nay gỗ veneer được đánh giá là sản phẩm gỗ cao cấp được dùng trong hoàn thiện nội thất nhằm cho ra những sản phẩm nội thất nội thất cao cấp.

quầy lễ tân gỗ veneer

Trong thiết kế nội thất để hoàn thiện và thi công được nội thất gỗ veneer đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình, đội thợ, kỹ sư giỏi chuyên môn, đã trải qua nhiều công trình sử dụng gỗ veneer thì mới có thể đảm nhận được.

quầy lễ tân gỗ veneer

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị có 19 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất cao cấp. Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển hiện nay chúng tôi có 2 nhà xưởng rộng hơn 4000m2 tại xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với đội ngũ thợ, kiến trúc sư.. giỏi chuyên môn, am hiếu sâu nghề, sáng tạo và đam mê công việc, ngoài yếu tố con người chúng tôi còn quan tâm, đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại góp phần hiện đại hoá, nâng cao cấp lượng sản phẩm.

Như vậy qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn tại sao nên chọn gỗ veneer cao cấp trong thiết kế quầy lễ tân. Để biết thêm các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé! Tell: 0968 19 28 21


Bình luận