Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Tầm nhìn & sứ mệnh


Lượt xem: 723
Chia sẻ:

Sứ mệnh:

"Mang đến hạnh phúc và phồn thịnh theo phong cách riêng của mỗi người".

Với chúng tôi thiết kế nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi, hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây bạn quây quần bên gia đình, hay nơi công sở là những phút giây bạn thật sự tận hưởng sự thư giản, bình yên để sáng tạo và đắm mình trong hạnh phúc.

Nội thất đẹp Helen mong muốn đưa những ý tưởng, những suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng vào hiện thực xây dựng không gian sống đáp ứng nhu cầu và phong cách riêng của từng gia đình. 

Tầm nhìn:

Chúng tôi tin rằng ước muốn hạnh phúc chính là lí do khách hàng tìm đến với Nội thất đẹp Helen. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, tự hoàn thiện bản thân trong 1 chiến lược phát triển bền vững để góp phần xây dựng 100.000 ngôi nhà hạnh phúc trong vòng 10 năm tới.

Giá trị cốt lõi:

"Giá gốc": Xưởng thiết kế - sản xuất là thế mạnh và là linh hồn của Nội thất đẹp Helen. Quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chọn nguyên liệu tới vận chuyển thành phẩm tới tay người tiêu dùng giúp Nội thất đẹp Helen đảm bảo được giá gốc cho khách hàng.

"Chất lượng đỉnh cao từ bên trong": chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu là gỗ tự nhiên chất lượng cao, gỗ nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín nước ngoài.

"Tình yêu công việc": Chúng tôi tin rằng chỉ có tình yêu công việc mới mang lại những sản phẩm có giá trị nhất. Chúng tôi tự hào vì những sản phẩm mình làm ra và trân trọng mang chúng đến tay khách hàng.

"Sự thịnh vượng chung": Chúng tôi góp phần xây dựng ngôi nhà thịnh vượng cho khách hàng bằng những sản phẩm bền, đẹp, tiết kiệm, chuẩn phong thủy. Sự phồn vinh, thịnh vượng của khách hàng là thành công của Nội thất đẹp Helen.


Đóng