Tận mắt qui trình sản xuất nội thất văn phòng cao cấp tại nhà máy Nội Thất Đẹp Helen


15/05/2019 - Lượt xem: 177
Chia sẻ:

Có lẽ những từ khóa nội thất văn phòng, nội thất văn phòng cao cấp có số lần tìm kiếm trên mạng internet rất lớn nhưng không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm bắt đầu đi ra từ đâu. Một số chủ đầu tư kỹ tính họ sẽ không bao giờ ký hợp đồng hay thậm chí mua những sản phẩm dù đơn chiếc khi chưa biết rõ xuất xứ và thương hiệu sản xuất. Một văn phòng làm việc có thể hiện được đẳng cấp hay không luôn được bắt đầu từ nội thất. Nội thất có thể được coi là một trong những thứ vật chất đóng vai trò to lớn trong việc nâng cao đẳng cấp, thương hiệu của lãnh đạo, của một doanh nghiệp hay một cơ quan, đơn vị hiện nay.

Với 19 năm trong nghề Nội thất, Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ – tên thương hiệu là Nội thất đẹp Helen luôn là một cái tên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong cả nước biết đến với năng lực về sản xuất đồ nội thất văn phòng cao cấp hay biệt thự, nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước. Phân khúc thị trường mà Nội thất đẹp Helen hướng tới là những khách hàng thông thái có nhu cầu sử dụng sản phẩm Nội thất chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn may đo cho từng sản phẩm chứ không phải hàng sản xuất đại trà được cắt ra hàng loạt bởi máy móc. Sản phẩm của Nội thất đẹp Helen được làm tỉ mỉ, kết hợp giữa máy móc và thủ công và khó có thẻ tìm được đơn vị tay nghề, kỹ thuật cao hơn Nội thất đẹp Helen tại thủ đô Hà Nội.

Mời các bạn cùng xem Video quá trình sản xuất tại cơ sở sản xuất rộng trên 3000m2 của Nội thất đẹp Helen tại Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đối tượng khách hàng chính của Nội thất đẹp Helen bao gồm các công ty thiết kế, các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân không phân biệt. Tại Nội thất đẹp Helen có đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, tài năng luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu thiết kế cho khách hàng với qui trình thi công trọn gói hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho quí khách hàng những mức đầu tư tài chính hợp lý mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm cao cấp để nâng cao thương hiệu, đẳng cấp. Đặc biệt Quý công ty, Quý khách hàng muốn công trình đảm bảo tiến độ để kịp khai trương hay khánh thành văn phòng, nhà hàng khách sạn theo kế hoạch thì hãy bắt tay với Nội thất đẹp Helen, chúng tôi luôn tuân thủ chân lý: Nói là làm. Chúng tôi đồng thời là đơn vị luôn cấp cứu cho nhiều chủ đầu tư, nhiều công trình bị delay tiến độ trong suốt thời gian vừa qua.

Sản phẩm Nội thất đẹp Helen được lựa chọn kỹ lưỡng từ vật tư đầu vào cho đến qui trình sản xuất đều hết sức tỉ mỉ. 100% sản phẩm của công ty được sử dụng code gỗ công nghiệp chống ẩm nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Malaixia, tuyệt đối không sử dụng gỗ thường hoặc gỗ có nguồn gốc nhập về từ Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các đối tác, khách hàng và các cá nhân trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0968 19 28 21 – 00866 623 559

Hoặc Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - Nội thất đẹp Helen
Văn phòng: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Khu công nghiệp Thượng Cát,  Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội


Bình luận