Thi công hội trường trong mưa lũ lịch sử tại trường THPT chuyên Hùng Vương, Việt Trì


28/07/2018 - Lượt xem: 317
Chia sẻ:

Kết thúc năm học là một kì nghỉ hè bổ ích và đầy ắp tiếng cười đối với các em học sinh nhưng lại là giai đoạn gấp rút mà những nhà giáo phải lo củng cố cơ sở hạ tầng để chào đón các em bước vào một năm học mới. Được gặp lại thầy cô và bạn bè chắc hẳn ai ai cũng vui mừng khôn xiết, và niềm vui ấy sẽ được nhân lên gấp vạn lần khi mà các em được ngồi học dưới một mái trường đã tu bổ, làm mới, khang trang hơn những năm trước.

Nội thất đẹp HeLen nhận được lời mời về việc thiết kế, thi công cho hội trường của trường trung học phổ thông chuyên Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trong những ngày giữa tháng 7. Với một thời gian rất gấp để nhà trường chuẩn bị đón các em học sinh sau một kỳ nghỉ cùng những yêu cầu trong việc thiết kế, thi công phải làm nổi bật đặc thù của nhà trường, không phô trương hình thức cũng như phải giải một bài toán đối với Nội thất đẹp HeLen.

Tuy nhiên với kinh nghiệm 19 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho các văn phòng, trường học trên khắp cả nước, Nội thất đẹp HeLen đã hoàn toàn chinh phục được các thày cô trong trường với bản thiết kế 3D giản dị nhưng thể hiện rõ nét tính chất ngành nghề theo lĩnh vực hoạt động của nhà trường.

thi công nội thất

Hình ảnh thiết kế 3D sân khấu trong hội trường

Tuy nhiên đợt mưa lũ lịch sử xảy từ ngày 19/7 - 21/7 tại tỉnh Phú Thọ bị ảnh hưởng rất nặng nề. Do lượng mưa kéo dài  đã khiến nước sông Thao lên rất nhanh, nhiều nơi ngập sâu, nhiều đường sá, vật nuôi, công trình công cộng… bị nước cuốn trôi, giao thông ách tắc,  khiến cho việc thi công lắp đặt gặp rất nhiều khó khăn.

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

Hình ảnh ngập lụt khiến cho việc đi lại ở Phú Thọ hết sức khó khăn, người dân chịu nhiều mất mát về cây trồng, vật nuôi, có gia đình còn đau đớn mất cả người thân…

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

Nội thất đẹp HeLen trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt vẫn bám trụ tại trường đảm bảo thi công đúng tiến độ như đã cam kết.

thi công nội thất

Giám đốc kinh doanh TRẦN THỊ LEN  trực tiếp điều hành thi công tại công trình trong những ngày mưa lũ để giải quyết những khó khăn.

thi công nội thất

thi công nội thất

Ảnh chụp thực tế phần sân khấu hội trường khi đã thi công xong. Hình ảnh thực tế thi công(ở dưới) so với hình ảnh thiết kế 3D(ở trên) có thế nói hoàn hảo đến từng chi tiết, tuy nhiên màu sắc thực tế có phần mềm mại hơn trên ảnh 3D rất nhiều.

Thi công thực tế giống và đẹp hơn hình ảnh thiết kế 3D chính là thế mạnh của Nội thất đẹp Helen và không phải bất cứ đơn vị nào cũng làm được điều đó. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói hoặc chỉ thi công nếu bạn đã có thiết kế từ một đơn vị khác.

Lý do bạn chọn Nội thất đẹp HeLen là đơn vị thiết kế thi công nội thất trường học

- Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Bạn được miễn phí thiết kế nếu ký hợp đồng thi công với Nội thất đẹp Helen.

- Có 2 xưởng sản xuất cao cấp, rộng ngay tại thủ đô Hà Nội

- Cung cấp sản phẩm độc đáo, giá cả canh tranh trên toàn quốc.

- Thi công dự án trọn gói, thi công đúng  theo bản vẽ thiết kế đã duyệt.

- Tiến độ thi công nhanh chóng , đàng hoàng.

- Chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành sản phẩm lâu dài.


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách để được tư vấn và hỗ trợ:

Điện thoại: 0866.623.5590968.19.28.21
Email: Mocmyky@gmail.com – Noithatdephelen@gmail.com
Website: Noithatdephelen.com  -  Noithatdephelen.vn
Xưởng sản xuất: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.


Bình luận