Thi công nội thất công trình tại Vinhomes - Long Biên


23/06/2018 - Lượt xem: 347
Chia sẻ:

Đối với mỗi công trình sau khi xong phần thô, thi phần được mọi quan tâm chính là phần hoàn thiện nội thất. Người ta hay đánh giá sự bề thế của căn nhà qua sự rộng lớn, đồ sộ từ bên ngoài đó cũng là ấn tượng đầu tiên của mỗi người tuy nhiên một phần không thế thiếu đối với mỗi căn nhà hoành tráng đồ sộ về bên ngoài như vậy chính là nội thất bên trong căn nhà.

Trong thiết kế nội thất thì cách sắp xếp bài trí nội thất chính là phần then chốt quyết định tính thẩm mỹ cũng như công năng của các sản phẩm nội thất. Thiết kế nội thất làm toát lên cái đẹp, sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp....vào căn nhà. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất tuy nhiên để tìm được một công ty vừa tư vấn thiết kế - thi công nội thất và vừa là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất thì không hề dễ chút nào. Nội Thất Đẹp Helen thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ chính là một trường hợp như vậy. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, Chúng tôi cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất từ những năm 1999 đến nay. Trải qua gần 20 năm trong ngành sản xuất đồ nội thất cao cấp chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Các sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng cho nó tính duy nhất được đảm bảo, hơn nữa vì thiết kế theo đơn đặt hàng nên chất lượng phải được đảm bảo theo quy chuẩn vì thế các sản phẩm gỗ được chúng tôi nhập khâu từ chính hãng từ các nước phát triển như Nga, Thái Lan, Malaysia..chúng có độ chị ẩm cực cao rất phù hợp với khi hậu của Việt Nam.

Với lợi thế đó các công trình được chúng tôi thiết kế nội thất và thi công luôn đảm bảo tính quy chuẩn và khép kín. Hình ảnh một số công trình được chúng tôi thi công gần nhất.

1. Công trình Vinhome - Long Biên, Hà Nội

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất


Bình luận