Thi công nội thất trực tiếp trên Toàn Quốc


21/07/2018 - Lượt xem: 513
Chia sẻ:

Nội thất đẹp HeLen là tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ chính thức hoạt động đến năm 2018 là 19 năm. Trụ sở chính của công ty ở số 60, ngõ 210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Văn phòng giao dịch tại 276 Đường Láng Hà Nội, 2 xưởng sản xuất cao cấp với diện tích gần 3000M2 đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Hoạt động chính của Công ty là sản xuất, thi công đồ nội thất chất lượng cao cấp văn phòng và gia đình... Sản phẩm của Nội thất đẹp HeLen có nhiều kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, kích thước theo yêu cầu của khách hàng và được trang bị trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tham khảo những lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Lĩnh vực hoạt động


văn phòng của Nội thất đẹp HeLen

văn phòng của Nội thất đẹp HeLen

văn phòng của Nội thất đẹp HeLen

Khu vực văn phòng của Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

Là một doanh nghiệp lâu năm trên thị trường sản xuất đồ gỗ, nội ngoại thất, Nội thất đẹp HeLen coi chất lượng sản phẩm là chìa khóa để xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của khách hàng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra, đảm bảo chất lượng trên tất cả các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Gỗ nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước phát triển như Châu Âu, Châu Mỹ, châu Phi, Mailaixia, Thái Lan…, phụ kiện cao cấp chính hang giảm chấn rất bền cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất kèm theo tiến độ kịp thời, chế độ bảo hành -  bảo trì tốt nhất thị trường cũng như đảm bảo sự phát triển thân thiện với môi trường. Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ luôn tự hào là đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trên toàn quốc và các bạn hàng đối tác.

Tham khảo:  Mẫu bàn họpMẫu bàn giám đốcMẫu quầy lễ tân


Một số hình ảnh tại Xưởng sản xuất cao cấp tại xã Tân Lập, Đan Phượng,
Hà Nội của Nội thất đẹp HeLen

xưởng nội thất

xưởng nội thất

xưởng nội thất cao cấp

xưởng nội thất cao cấp tại hà nội


Một số hình ảnh thi công trực tiếp tại công trình của Nội thất đẹp Helen

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất trọn gói

thi công nội thất trọn gói

thi công nội thất trọn gói tại hà nội

thi công nội thất trọn gói tại hà nội

thi công nội thất trọn gói tại hà nội

thi công nội thất trọn gói

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công đồ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn hàng hiệu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm từng trải trong nghề, Nội thất đẹp Helen cam kết sẽ làm hài lòng quí vị trong từng dự án và từng ngôi nhà.

Điện thoại tư vấn: 0968.19.28.210866.623.559
Email: Noithatdephelen@gmail.com – Mocmyky@gmail.com
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn


Bình luận