Thi công nội thất văn phòng


01/06/2018 - Lượt xem: 394
Chia sẻ:

thi công nội thất văn phòng

Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm cả nước có khoảng gần 20.000 doanh nghiệp ra đời, trung bình mỗi ngày có khoảng 300 doanh nghiệp được thành lập mới đây thực sự là một con số rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm, thuê văn phòng cũng không hề dễ dàng, diện tích thuê văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của công ty, để văn phòng công ty được sắp xếp và bài trí một cách hợp lý, tối giản sử dụng không gian..các công ty thường thuê các công ty nội thất thiết kế và thi công lại văn phòng.

Thông thường quy trình thiết kế, thi công, sản xuất nội thất một văn phòng được thể hiện như sau:

thi công văn phòng

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một công ty thi công nội thất văn phòng trên Internet. Tuy nhiên để tìm một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp thi không phải dễ dàng gì. Một đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp phải đáp ứng đủ các tiêu chí.

- Có nhiều năm kinh nghiệm thi công nội thội thất cho nhiều công ty
- Có đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế
- Có đội ngũ tư vấn, giám sát thi công
- Công ty có uy tín trên thị trường
- Có xưởng sản xuất nội thất

Ngoài 4 yếu tố trên yếu tố phải có xưởng sản xuất là không bắt buộc tuy nhiên các công ty thi công nội thất văn phòng thường có quy trình khép kín từ tư vấn thiết kế đến thi công và trực tiếp sản xuất nội thất. Điều này sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí cho khách hàng, hơn nữa với quy trình khép kín như vậy sẽ đảm bảo thông suốt các khâu từ lên ý tưởng thiết kế đến sản xuất nội thất và thi công. Điều này đảm bảo tính đồng bộ giữa các sản phẩm nội thất trong văn phòng.

Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp có nhiều năm thi công cho nhiều công trình tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị có xưởng sản xuất nội thất lâu năm tại Hà Nội và hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất công trình cho nhiều showroom và các công ty lớn.

Hình ảnh thực tế xưởng sản xuất nội thất rộng hơn 2000m2 tại Đan Phượng, Hà Nội

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

Một số hình ảnh thi công nội thất:

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất


Bình luận