Thi công nội thất văn phòng Toàn Quốc


18/07/2018 - Lượt xem: 337
Chia sẻ:

Chúng ta đang sống trong một xã hội công nghệ tiên tiến, nó rất hữu ích để tìm hiểu, nhưng nó là bất tiện nếu thông tin không chính xác. Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khắp cả nước mật độ sinh sống vô cùng đông đúc, các công ty nội thất cũng rất nhiều và đa dạng. Nhưng, để tìm một đơn trực tiếp sản xuất, cung cấp đồ nội thất văn phòng đạt các tiêu chí: Đẹp, hiện đại, cao cấp, giá cả phải chăng, tiến độ nghiêm túc… thực sự là một vấn đề khá khó khăn.

thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng


Thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian làm việc tươi trẻ, đầy sáng tạo

thi công nội thất văn phòng

Phòng họp được thiết kế sang trọng

Xem thêm: Những mẫu bàn họp đẳng cấp


thi công nội thất văn phòng đẳng cấp

Nội thất phòng Giám đốc với tông màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng sơn trắng rất trẻ trung, sang trọng


bàn làm việc giám đốc

bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc dành cho cán bộ quản lý bằng chất liệu Laminate sang trọng, hiện đại

Xem thêm: 160 mẫu bàn giám đốc
 

Đã có rất nhiều công ty tiêu tốn cả một đống tiền cho việc tu bổ, trang bị nội thất cho văn phòng nhưng mang lại một văn phòng hoạt động không như mong muốn, thậm chí mua thêm phiền phức vào người, bị sếp phê bình thậm chí đánh giá năng lực thấp hoặc nghĩ xấu về người thực thi nhiệm vụ này… Để hạn chế tối đa những rủi ro về kinh phí, tiến độ và uy tín trước một trọng trách với lãnh đạo, với tập thể thì Nội thất đẹp HeLen – tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm, tuyệt đối tin tưởng. Khi bạn đến thăm công ty chúng tôi bạn hãy quyết định có nên làm việc với công ty của chúng tôi hay không.
 

văn phòng nội thất

Văn phòng giao dịch và giới thiệu sản phẩm của Nội thất đẹp HeLen tại 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Nội thất đẹp HeLen – Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị trực tiếp cung cấp các dịch vụ thiết kế, sản xuất và trang trí nội, ngoại thất cao cấp cho các văn phòng trên khắp cả nước và các văn phòng nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam. Với bề dày và kinh nghiệm chuyên sâu 19 năm, Nội thất đẹp HeLen đã phát triển không ngừng dựa trên thương hiệu và chất lượng đỉnh cao đối với mọi đối tác và người tiêu dùng., Được trang bị hệ thống nhà xưởng cao cấp, đội ngũ thợ rất yêu nghề, giàu kinh nghiệm và thi công tại các văn phòng hết sức chuyên nghiệp, Nội thất đẹp HeLen là sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng lớn trên khắp cả nước cũng như là nhà phân phối lớn cho các công ty nội thất khác.

xưởng nội thất

Xưởng sản xuất nội thất 1 tại Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội.
 

Thế mạnh - Ưu đãi chúng tôi dành tặng quý khách hàng:

1. Phong cách và kiểu dáng hiện đại
2. Chất lượng tốt nhất và giá tốt cho tất cả các đồ nội thất
3. Bảo hành 5 năm
4. Khả năng sản xuất lớn
5. Tùy chỉnh theo bản vẽ
6. Nguyên liệu đầu vào có xuất xứ rõ ràng, phụ kiện hàng hãng, tuyệt đối không sử dụng hàng của Trung quốc. Công nhân có tay nghề xuất sắc.
7. Cung cấp cho đối tác nhiều cơ hội thương mại.
8. Hồ sơ thanh toán chuyên nghiệp

Chính sách thanh toán:

Thuận lợi cho mọi khách hàng tiêu dùng hoặc khách hàng là cơ quan doanh nghiệp, nhà nước. Nội thất đẹp HeLen có chính sách khuyến khích đặc biệt hấp dẫn đối với các cá nhân ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của công ty.

Phương thức ký hợp đồng:

Nội thất đẹp HeLen có thể ký hợp đồng với khách hàng từ thiết kế đến thi công trọn gói, có thể chỉ ký hợp đồng thi công nội thất nếu khách hàng có sẵn thiết kế từ một đơn vị khác, hoặc chỉ cung cấp những hạng mục nhỏ lẻ bổ sung cho văn phòng của bạn.

Nếu như bạn chưa thực sự biết Nội thất đẹp HeLen? bạn hãy sớm liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm văn phòng làm việc, các cơ sở sản xuất của chúng tôi đặt tại Hà Nội và những công trình đang thi công để tham khảo nhé!

Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0866.623.5590968.19.28.21

Email: Mocmyky@gmail.com  -  Noithatdephelen@gmail.com

VP giao dịch & giới thiệu SP: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội(gần Ngã tư Trôi).


Bình luận