Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Thi công quầy lễ tân tập đoàn công nghiệp Viettel


16/10/2018 - Lượt xem: 1421
Chia sẻ:

Trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng quầy lễ tân tăng lên một cách nhanh chóng các công ty sử dụng quầy lễ tân để đón tiếp khách và giới thiệu giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm. Quầy lễ tân thông thường được chia ra 2 loại chính đó là quầy lễ tân khách sạn nhà hàng và quầy lễ tân văn phòng. Tuỳ theo diện tích vị trí nơi đặt quầy cũng như quy mô của khách sạn, công ty mà bạn có thể chọn ra cho mình kích thước phù hợp với diện tích đó. Những quầy lễ tân mini phù hợp với các quán cafe, nhà hàng, văn phòng nhỏ... còn đối với khách không gian lớn được thiết kế riêng bao gồm cả sảnh lễ tân thì bạn thiết đặt thiết kế phù hợp với vị trí đó.

quay le tan dep

Để tìm một quầy lễ tân đẹp bạn có thể lên mạng và tìm kiếm thông tin của nhiều đơn vị thương mại khác, tuy nhiên để đảm bảo tính khách quan về chất lượng bạn nên thảo khảo một số gợi ý của chúng tôi về phương án chọn đơn vị thiết kế quầy lễ tân như sau:

- Chọn công ty có nhiều kinh nghiệm, uy tín thiết kế quầy lễ tân lâu năm

- Chọn công ty có xưởng sản xuất vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa giảm được chi phí vì không qua các đơn vị trung gian

- Hãy vào xem website của họ để biết được năng lực sản xuất, thiết kế và thi công các dự án họ đã làm với khách hàng

- Xem phương án họ đưa ra, quy trình cũng như hợp đồng phù hợp hay không?

- Quy trình sản xuất, lắp đặt, họ có hỗ trợ vận chuyển không? Các chế độ bảo hành sản phẩm trong bao lâu.

Trên đây là các yêu tố tiên quyết để chọn ra một đơn vị thiết kế quầy lễ tân chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo. Hiện tại rất nhiều đơn vị cung cấp quầy lễ tân tuy nhiện họ cũng đang làm thương mại có thể họ không có xưởng sản xuất chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn ra một đơn vị chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, thiết kế quầy lễ tân lâu năm chúng tôi là đơn vị đủ uy tín, chuyên nghiệp trong cách làm việc các sản phẩm quầy lễ tân được sản xuất trực tiếp tại xưởng 3000m2 đặt tại Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, T.P Hà Nội đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ lành nghê áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại trong sản phẩm nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm tốt về chất lượng, phù hợp về giá thành. 

Chúng tôi nhận thiết kế quầy lễ tân theo mọi yêu cầu của quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ tới số hotline: 0968 19 28 21

Quý khách có thể xem thêm 100 mẫu quầy lễ tân hiện đại, cao cấp


Đóng