Thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói


29/01/2019 - Lượt xem: 75
Chia sẻ:

1. Thế mạnh, kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng

Nội Thất Đẹp Helen tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với 19 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã tư vấn ý tưởng thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho rất nhiều công ty đến từ nhiều lĩnh vực dự án khác nhau không những các doanh nghiệp trong nước mà còn là các tập đoàn quốc tế khi họ cần một trụ sở văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Chúng tôi cũng đã thi công cho nhiều cơ hành chính nhà nước, hay các văn phòng giao dịch tại các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như ngân hàng Viettinbank, ngân hàng VIB, Ngân hàng Dầu Khí.. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử phát triển cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh, giỏi chuyên môn chúng tôi đã đang vững bước chinh phục mọi công trình.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không dừng lại ở việc sắp xếp, bố trí các vật dụng nội thất văn phòng sao cho phù hợp với công năng sử dụng từng phòng ban mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Vậy đâu là những tiêu chuẩn để đề ra cho một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp? Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trải qua những dự án với nhiều khách hàng, chúng tôi đã rút kết ra những tiêu chuẩn riêng để giúp cho khách hàng có những không gian văn phòng phù hợp và chuyên nghiệp

2. Công năng của văn phòng

Chúng tôi quan tâm đến công năng của văn phòng đầu tiên bởi thiết kế nội thất đẹp nhưng lại không hỗ trợ cho công việc của khách hàng tăng tính lưu động của các phòng ban thì thiết kế đó dù có hoàn mỹ về vẻ ngoài bao nhiêu cũng không được xem là một thiết kế hoàn mỹ.

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Khi lấy yêu cầu lần đầu với khách hàng, chúng tôi sẽ quan tâm đến cơ cấu tổ chức của khách hàng cũng như mối liên hệ trong công việc của từng phòng ban, mặt khác chúng tôi cũng quan tâm đến văn phòng được thiết kế sẽ nằm trong tòa nhà cho thuê hay mặt bằng sở hữu riêng của doanh nghiệp vì việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho hai địa điểm này sẽ là hai câu chuyện hoàn toàn khác.

3. Tính thẩm mỹ của văn phòng

Khi đã đảm bảo các công năng của văn phòng, ý tưởng thiết kế của chúng tôi sẽ quan tâm đến đặc tính thẩm mỹ, những tiêu chuẩn về cái đẹp mà khách hàng mong muốn.

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phải đáp ứng được hai yếu tố cơ bản trên vừa đảm bảo về đặc tính công năng hợp lý vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Tuy vào từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn cho đối tác những ý tưởng cũng như thiết kế phù hợp nhất đúng với định hướng và chiến lược kinh doanh của công ty.

4. Trở thành đối tác của chúng tôi

Tất các các yêu cầu từ thiết kế đến thi công hoàn thiện văn phòng đều được chúng tôi tính toán kỹ càng khi đưa ra quyết định. Bên cạnh việc tiếp xúc lấy yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi còn tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan của khách hàng qua đó đưa ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng đầy đủ cả về công năng sản phẩm lẫn thẩm mỹ tổng thể văn phòng. Tất các những sản phẩm nội thất đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Chúng tôi làm việc theo quy trình khép kín từ sản xuất nội thất đến thiết kế thi công hoàn thiện công trình.

doi-tac-san-xuat-noi-that-van-phong

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

Quý khách muốn thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên Toàn Quốc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21


Bình luận