Thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu


11/05/2018 - Lượt xem: 419
Chia sẻ:

Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra: Tại sao mỗi khi chuyển văn phòng hoặc thay đổi lãnh đạo mới chúng ta thường hay thay đổi nội thất và đặc biệt ưu tiên số 1 là phòng của Giám đốc? Điều này chúng ta hoàn toàn có thể lý giải được khi đọc hết bài viết này.

Theo quan niệm phong thủy thì bàn giám đốc phải được đặt ở nơi có nhiều vượng khí nhất trong phòng, luôn được vững trãi và ổn định để từ đó sẽ mang đến nhiều tài lộc, công thành, danh toại cho vị giám đốc.

Cũng theo quan niệm phong thủy thì bàn giám đốc nên được bố trí ở nơi có không gian thoáng đãng, tránh nằm tại ví trí sâu trong phòng và bị các bức tường bịt kín dẫn đến tiêu hao các nguồn năng lượng và sinh khí tốt. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với phân tích của khoa học ngày nay.

bàn giám đốc

Trong cuôc đời, ai ai cũng có những mơ ước, những hoài bão và tham vọng  lớn để trở thành nhà lãnh đạo, trở thành vị giám đốc đứng đầu toàn công ty. Đi cùng đó là sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của mỗi cá nhân và chắc chắn một điều ai cũng mong muốn ngôi vị đó sẽ trường tồn mãi mãi và phát triển đi lên. Dân gian chúng ta có câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế việc thay thế một bộ bàn ghế cho một giám đốc mới để hợp phong thủy là một điều quá nên làm ở bất cứ một cơ quan hay doanh nghiệp nào.


Thế nào là bàn giám đốc theo yêu cầu. Đó là những chiếc bàn được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban, có màu sắc, chất liệu phù hợp với mệnh của vị giám đốc. Đặc biệt, nó phải hết sức sang trọng, thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự uy quyền của vị giám đốc cũng như tạo một ấn tượng tốt đối với khách hàng, từ đó các cuộc nói chuyện đàm phán sẽ trở nên thuận lợi và sẽ có hiệu quả cao hơn trong công việc.


Để lựa chọn được một chiếc bàn giám đốc theo yêu cầu mà không bị sếp phật ý, được khách hàng hay nhân viên trầm trồ mỗi khi bước vào phòng làm việc của giám đốc mời quý vị hãy tìm đến với thương hiệu Nội thất đẹp HeLen của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, phân phối và thi công trọn gói, thi công đơn lẻ từng hạng mục cho hàng nghìn công trình trong gần 20 năm qua.


Dưới đây là một số hình ảnh sản xuất và thi công của Nội thất đẹp Helen

ảnh thi công nội thất

ảnh thi công nội thất

ảnh thi công nội thất

Quý khách có nhu cầu thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo yêu cầu.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận