Thiết kế bàn họp theo yêu cầu


22/05/2018 - Lượt xem: 574
Chia sẻ:

thiết kế bàn họp theo yêu cầu

Phòng họp, phòng hội nghị là nơi trao đổi ý kiến và đưa ra những quyết định quan trọng trong công ty. Những chiếc bàn họp luôn đóng vai trò quan trọng tạo ra không khí gần gũi, thoải mãi gắn kết các thành viên trong cuộc họp, vậy làm cách nào để chọn ra được những chiếc bàn họp đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian phòng họp. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các loại bàn họp được dùng phổ biến nhất cũng như tìm hiểu làm cách nào để thiết kế một bàn họp theo yêu cầu.

Các loại bàn họp, ngày nay bàn họp có rất nhiều loại, kích thước và hình dáng khác nhau, tuy nhiên chung quy lại bàn họp có 2 kiểu bàn phổ biến đó là:

A. Bàn họp hình bầu dục, hình tròn, hình vuông: Đây là loại bàn phổ biến được sử dụng rộng rãi chúng có kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi văn phòng. Kiểu bàn này rất được ưu chuộng bởi chúng tạo ra bầu không khí bình đẳng, giúp những người tham gia cuộc họp dễ dàng giao lưu với nhau để đi đến nhận thức chung. Kiểu bàn này phù hợp dùng trong đàm phán hay những cuộc họp nhóm.

B. Bàn họp hình Oval, hình chữ nhật lại thích hợp với các cuộc họp có sự phân biệt địa vị rõ ràng giữa những người tham dự. Trong khi bàn chữ nhật có kích thước quá dài sẽ làm hạn chế việc giao tiếp bằng ánh mắt giữa các thành viên thì bàn oval lại có lợi hơn trong việc giao tiếp bằng ánh mắt.

- Bàn họp hình Oval là loại bàn có hình thức đẹp, dễ kết hợp với các nội thất phòng họp khác, sản phẩm với đường nét mềm mại, không khô cứng. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác, bàn họp oval còn mang một ý nghĩa to lớn khác là cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự. Vì lẽ đó mà bàn họp hình Oval rất được ưu chuộng. Trong phong thuỷ các đường nét uốn lượn, mềm mại của hình Oval biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc.

Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình chúng tôi có gần 20 năm trong ngành sản xuất nội thất với độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm, các thiết bị máy móc được nhập trực tiếp từ nước ngoài quy trình sản xuất khép kín. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng và phong cách phục vụ khách hàng.

Xem thêm

1. 160 mẫu bàn họp mới nhất
2. Hướng dẫn chọn bàn họp đẳng cấp

Một số hình ảnh xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội

bàn giám đốc cao cấp

bàn giám đốc cao cấp 2018

bàn giám đốc cao cấp 2018

xưởng sản xuất bàn giám đốc

xưởng sản xuất bàn giám đốc

sản xuất bàn giám đốc

Trên đây là bài viết thiết kế bàn họp theo yêu cầu?  Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua bàn họp, hãy liên hệ trực tiếp với Nội Thất Helen để được hỗ trợ và tư vấn.
 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận