Thiết kế bàn họp theo yêu cầu sang trọng, hiện đại


07/10/2019 - Lượt xem: 160
Chia sẻ:

Bàn họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng hợp đối rộng hơn là trong công ty, tổ chức. Phòng họp là nơi họp bàn các kế hoạch, định hướng, chiến lược phát triển của công ty. Đây có thể coi là nơi đưa các các quyết sách phát triển công ty.

Bàn họp đóng vai trò rất lớn cho sự thành công của một buổi họp, mỗi kiểu dáng bàn họp đều có những đặc biết và công năng khác nhau, thông thường các bàn họp được thiết kế theo hình vuông, oval, hay tròn.

Đối với bàn họp hình vuông, hình oval được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, tổ chức, kích thước chiều dài có thể khác theo vị trí và diện tích phòng họp. Đối với loại bàn này Nội thất đẹp Helen thiết kế theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng, từ loại có kích thước 4 chỗ ngồi đến các mẫu bàn trên 30 chỗ ngồi. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

Đối với bàn hình tròn đây là loại bàn được nhiều các công ty có quy mô nhỏ, các starup sử dụng, loại bàn này được sử dụng để trao đổi, bàn thảo trong công việc. Bàn được thiết kế với một bàn tròn chính số lượng ghế từ 4-8 ghế. Nếu như văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, không sử dụng phòng họp thì bàn tròn là sự lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể đặt chúng ngay tại một góc nào đó trong phòng làm việc hay sử dụng chúng để tiếp khách đây cũng là một ý tưởng hay nhằm tận dụng tuyệt đối không gian văn phòng.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mc M K trải qua 19 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất đến nay chúng tôi đã có 2 nhà máy sản xuất nội thất với quy mô rộng mỗi xưởng 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trong thiết phòng giám đốc doanh nghiệp chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình và giá thành, các sản phẩm nội thất là hàng cao cấp, gỗ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, tất cả quy trình từ tiếp nhận thông tin khách hàng đến thiết kế, sản xuất, thi công đều theo một quy trình quản lý nghiệm ngặt từ phía công ty, với quy trình khép kín như vậy nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình và chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Một số mẫu bàn hợp mới được nhiều khách hàng lựa chọn

mau-ban-hop-cho-phong-hop-rong

mau-ban-hop-cho-phong-hop-rong

mau-ban-hop-cho-phong-hop-rong

mau-ban-hop-cho-phong-hop-rong

mau-ban-hop-cao-cap


Bình luận