Facebook messenger Facebook messenger
Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Thiết kế bàn họp văn phòng theo chủ đề


24/12/2022 - Lượt xem: 356
Chia sẻ:

Là nơi tổ chức các buổi họp công ty nhằm đưa ra các quyết sách, định hướng phát triển công ty vì thế phòng họp là căn phòng khá đặc biệt đây không phải là nơi làm việc thường xuyên của nhân viên có thể tuần vài buổi họp nhưng ý nghĩa là vô cùng quan trọng.

Trong không gian phòng họp, bàn họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu, tuỳ thuộc vào quy mô công ty, diện tích phòng họp mà ta thiết kế bàn họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay trên thị trường không khó để mua một chiếc bàn họp với mẫu có sẵn hoặc thiết kế, tuy nhiên trong trường hợp này chúng tôi khuyên các bạn nên thiết kế bàn họp để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa vừa vặn về kích thước, màu sắc..

Tìm đơn vị thiết kế bàn họp uy tín nhiều kinh nghiệm đây là vấn đề quan trọng hàng đầu khi bạn thiết kế bàn họp theo yêu cầu, đơn vị sản xuất phải là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất lâu năm đã sản xuất nhiều mẫu mã, phong cách bàn họp theo thiết kế. Nội thất đẹp Helen chúng tôi có 2 xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian tại ngoại thành Hà Nội, với quy mô xưởng sản xuất rộng trên 3000m2, máy móc sản xuất hiện đại, được nhập chính hãng từ các nước sản xuất tiên tiến.

Với hàng ngàn mẫu bàn họp đã thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng vì thế chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho các bạn những thiết kế khác biệt, sắc nét và rất sang trọng.

Thông thường quy trình thiết kế bàn họp văn phòng sẽ như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nghe và tư vấn

2. Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến hiện trạng đo đạc và tư vấn về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu gỗ

3. Báo giá, vẽ 3D

4. Tiến hành sản xuất

5. Lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm, bàn giao sản phẩm

Thời gian thông thường từ khi nhận được yêu cầu đến khi bàn giao sản phẩm thường kéo dài 7-12 ngày. Do vậy nếu quý khách có ý định thiết kế nên chuẩn bị trước về thời gian để đảm bảo công việc không bị đình trệ.

mẫu bàn họp đẹp

mẫu bàn họp đẹp

mẫu bàn họp đẹp

mẫu bàn họp đẹp

mẫu bàn họp đẹp

mẫu bàn họp đẹp

Một số mẫu bàn họp cao cấp được chúng tôi thiết kế tới khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế bàn họp theo yêu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn tận tình nhất.


Đóng