Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Thiết kế bàn làm việc cho giám đốc trung tuổi


18/10/2021 - Lượt xem: 52
Chia sẻ:

Những mẫu thiết kế bàn làm việc lãnh đạo mà Nội thất đẹp Helen thiết kế và thi công luôn mang tới vẻ đẹp, sự sang trọng, cao cấp cần thiết đó không chỉ là một chiếc bàn làm việc đơn thuần mà qua đó ta thấy được đẳng cấp của lãnh đạo cũng như quyền uy cần có của một lãnh đạo, người đứng mũi chụi sào của doanh nghiệp.

Nếu như bạn cần mua một chiếc bàn giám đốc thông thường hàng có sẵn bạn có thể lên mạng và tìm kiếm bàn làm việc giám đốc sẽ có vô số mẫu mã cho bạn chọn, đối với hình thức mua bàn sẵn có này thì bạn chỉ trong ngày là đã có một chiếc bàn làm việc tại văn phòng của mình.

mẫu bàn làm việc đẹp dành cho lãnh đạo

Mẫu bàn làm việc đẹp dành cho lãnh đạo

Song chúng ta không chỉ mua một chiếc bàn làm việc giản đơn như vậy được theo chúng tôi bạn đã đứng ở vị trí người thuyền trưởng quyền lực thì bạn nên thiết kế phòng làm việc của mình sao cho tương xứng với vị thế và đẳng cấp. Chiếc bàn làm việc không chỉ là nơi cho bạn làm việc hằng ngày mà tại văn phòng làm việc của bạn đó còn là nơi trao đổi, gặp gỡ đối tác, khách hàng bạn không thể không thiết kế khu vực làm việc này một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: 20 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp, đốn tim người dùng

Các mẫu thiết kế bàn làm việc được chúng tôi thiết kế theo từng nhu cầu và ý tường của từng giám đốc, vừa sáng tạo, chuyên nghiệp vừa phù hợp với phong thuỷ trong cung mệnh của người lãnh đạo.Đối với bàn làm việc lãnh đạo thì chúng tôi thường sử dụng là gỗ Laminate hoặc Veneer nhằm tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng sắc nét cho sản phẩm.

Các vị lãnh đạo trung tuổi thường thích những màu ấm, nhẹ nhàng nhưng phải tinh tế và đẳng cấp màu nâu, vàng, cánh dán là những mẫu được lựa chọn nhiều nhất. Những màu này luôn toát lên sự sang trọng, ấm áp và quyền uy cho người sử dụng.

Một số mẫu bàn làm việc dành cho lãnh đạo trung tuổi, mời các bạn cùng xem nhé.

mẫu bàn giám đốc đẹp

mẫu bàn giám đốc đẹp

mẫu bàn giám đốc đẹp

mẫu bàn giám đốc đẹp

mẫu bàn giám đốc đẹp

mẫu bàn giám đốc đẹp

 


Bình luận

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ
gọi lại ngay sau 5 phút.

Gửi thất bại

Hoặc

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

HeLen HỗTrợ

0968 192 821