Thiết kế bàn làm việc giám đốc cho phòng tổng giám đốc


05/11/2019 - Lượt xem: 122
Chia sẻ:

Chọn bàn làm việc cho lãnh đạo là một việc hết sức khó khăn, bởi không dễ để chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp với sếp của mình luôn, chọn bàn làm việc còn phụ thuộc nhiều yếu tố quyết định như kích thước, tính thẩm mỹ, đặc biệt đối với những sếp trung tuổi càng cầu kỳ đặc biệt về phong thuỷ.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nhận “May - Đo” bàn giám đốc theo yêu cầu

Vì sao nên chọn bàn giám đốc theo thiết kế

Xưởng sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu

Khẳng định đẳng cấp với mẫu bàn giám đốc chỉ có tại Nội thất đẹp Helen

Bạn biết đấy nếu đặt mua một chiếc bàn được bày bán có sẵn tại các showroom thì khá dễ dàng, và cũng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên vấn đề ở đây là phải thiết kế một mẫu bàn khác biệt, sang trọng và đẳng cấp đúng với chất “Sếp” chứ không đơn thuẩn chỉ cho có.

thiet-ke-phong-lam-viec-tong-giam-doc

thiet-ke-phong-lam-viec-tong-giam-doc

thiet-ke-phong-lam-viec-tong-giam-doc

Bàn giám đốc không chỉ là một chiếc bàn làm việc vô tri vô giác mà nhìn vào chiếc bàn làm việc của Sếp phải toát lên được sự uy nghi, đẳng cấp, đối với đối tác hay khách hàng nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự an tâm khi họ gửi gắm niềm tin cho mình. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế cho sếp một chiếc bàn làm việc được thiết kế một cách chuyên nghiệp, lạ, độc và đẹp nhất.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã có nhà cở sở sản xuất nội thất chuyên nghiệp nhắm đến phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Đối với phòng làm việc của lãnh đạo công ty, chúng tôi nhận thiết kế nội thất từ A-Z bao gồm: bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu, bộ sofa tiếp khách..

Chúng tôi đã trực tiếp thiết kế hàng trăm văn phòng, phòng làm việc cho các CEO vì thế chúng tôi hoàn toàn tự tin và khẳng định về năng lực thiết kế của công ty. Để biết thêm thông tin và yêu cầu thiết kế từ quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 


Bình luận