Thiết kế “bộ bàn ăn” theo đơn đặt hàng dành cho nhà hàng, khách sạn


30/07/2018 - Lượt xem: 575
Chia sẻ:

Khi bước chân vào phòng ăn của một nhà hàng hay khách sạn chúng ta thường bị cuốn hút bởi không gian xung quanh, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn một khách sạn tuy nhiên tiêu chuẩn về nội thất phục vụ thực khách như bộ bàn ghế ăn cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng cũng như sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp của khách sạn đó. Một bộ bàn ăn đẹp sẽ toát lên được sự uy nghi, thoải mãi, hiện đại giúp thực khách có cảm mình là thượng đế thực sự.

Thiết kế “bộ bàn ăn” theo đơn đặt hàng dành cho nhà hàng, khách sạn

Thông thường một khách sạn, nhà hàng sử dụng hàng trăm bộ bàn ghế ăn, kích thước bàn ghế ăn cũng phụ thuộc vào vị trí phòng ăn. Ví dụ đối với phòng ăn có không gian lớn hàng trăm mét vuông bàn ghế ăn thường sẽ chung 1 kích thước và mẫu mã chủng loại là giống nhau thường ngồi từ 6 – 8 ghế, còn khu phòng ăn dành cho khách Vip thông thường sẽ có thiết kế riêng biệt tuỳ từng phòng có những phòng có kích thước lớn như 20-30 người ngồi thì việc đặt thiết kế bàn ăn theo yêu cầu là hoàn toàn hợp lý. Với kích thước bàn lớn, số người sử dụng nhiều bạn nên tìm những đơn vị chuyên thiết kế bộ bàn ăn theo yêu cầu để đặt hàng tất nhiên đơn vị đó phải uy tín và có kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất lâu năm và đã triển khai nhiều công trình thực tế.

Xem ngay: 100 mẫu bàn ăn được sử dụng nhiều nhất

Nội Thất Đẹp Helen – Thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị có xưởng sản xuất nội thất từ năm 1999 đến nay trải qua 19 năm phát triển chúng tôi đã và đang là đơn vị sản xuất nội thất bao gồm các sản phẩm nội thất như nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất công trình.. cho hàng nghìn đối tác là các công ty nội thất, showroom.. gia đình tại Hà Nội các tỉnh phía Bắc và trên Toàn Quốc. Với quy mô 2 xưởng sản xuất rộng trên 2000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Các máy móc hiện đại được chúng tôi nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Malaisia, Đức.. với niềm đam mê, sáng tạo, giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm của cả một tập thể với trên 50 người, chúng tôi đang từng ngày mang đến cho mỗi gia đình, mỗi công trình những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế “bộ bàn ăn” theo đơn đặt hàng dành cho nhà hàng, khách sạn

Thiết kế “bộ bàn ăn” theo đơn đặt hàng dành cho nhà hàng, khách sạn

Chúng tôi nhận thiết kế bộ bàn ăn dành cho nhà hàng, khách sạn với số lượng không giới hạn theo mọi yêu cầu. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 19 28 21


Bình luận