Thiết kế căn hộ chung cư anh Thắng, Mỹ Đình 1


23/12/2019 - Lượt xem: 250
Chia sẻ:

Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư đang ngày một tăng lên nhanh chóng, sau khi nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư đa số các gia chủ sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất với mong muốn có được một căn hộ được thiết kế một cách tinh tế, đẹp và sang trọng. Việc thiết kế nội thất căn hộ sẽ khiến bạn bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ, tuy nhiên những lợi ích mà thiết kế nội thất mang lại khiến bạn không hề tiếc khi bạn bỏ ra một số tiền lớn làm nội thất, căn hộ chung cư anh Thắng tại một dự án chung cư tại Mỹ Đình là một minh chứng cho điều đó.

Căn hộ chung cư của anh Thắng có diện tích gần 70m2, đây là một diện tích vừa phải đối với gia đình trẻ. Trước khi liên hệ với Nội thất đẹp Helen anh Thắng đã tìm hiểu một số đơn vị thiết kế khác, tuy nhiên sau khi tiếp nhận yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đã tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp thiết kế trên cả tuyệt vời, cộng với đó là chất lượng sản phẩm, giá thành từ đơn vị sản xuất trực tiếp mà không phải qua đơn vị thương mại (gia chủ đã xuống tận xưởng sản xuất để tìm hiểu) khiến anh Thắng hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi.

Lựa chọn phong cách thiết kế tối giản, trong phong cách Scandinavian sử dụng ít nội thất, ưu tiên sử dụng nội thất thông minh, đa năng để phù hợp và tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho căn hộ. Sử dụng các tone màu trắng sáng, chủ yếu là màu trắng, xanh đại dương khiến căn phòng trở nên sáng “tự nhiên” hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một chút phong cách Scandinavian trong thiết kế này.

Phong cách Scandinavian gồm 3 thành phần chính: chức năng, đơn giản và đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, ảnh hưởng từ màu của tuyết. Bởi vậy phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt. Như mọi kiểu nhà vùng biển khác, màu xanh luôn là điểm nhấn chính của không gian, nếu bạn muốn tuân thủ lẽ thường trong thiết kế của nhà dạng này, mang chút mùi biển vào không gian phòng bạn, thì đây sẽ là một bộ đôi ăn ý: Trắng và Xanh đại dương.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn hộ anh Thắng để xem bạn nên chọn phong cách Scandinavian này không nhé! Hoặc để được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ hotline: 0968 19 28 21

Thiết kế căn hộ chung cư anh Thắng, Mỹ Đình 1

Thiết kế căn hộ chung cư anh Thắng, Mỹ Đình 1

Thiết kế căn hộ chung cư anh Thắng, Mỹ Đình 1

Thiết kế căn hộ chung cư anh Thắng, Mỹ Đình 1

Thiết kế căn hộ chung cư anh Thắng, Mỹ Đình 1


Bình luận