Thiết kế khu làm việc nhà máy sản xuất Kosna


27/11/2019 - Lượt xem: 161
Chia sẻ:

Trong nhiều công trình thiết kế văn phòng làm việc cho công ty, thì mỗi văn phòng đều có những phong cách thiết kế riêng biệt, tuỳ thuộc vào ngành nghề kinh doanh, sản phầm, dịch vụ và yêu cầu từ chủ đầu tư mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu, định hướng phát triển của công ty. Để văn phòng công ty có một diện mạo mới, bắt mắt hơn chuyên nghiệp hơn, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh sẽ khiến cho các ý tưởng và công việc của nhân viên tiến triển nhanh và hiệu quả hơn.

Vừa quà Nội thất đẹp Helen đã ký hợp đồng thiết kế và thi công văn phòng cho công ty Kosna là một công ty chuyên về kinh doanh mỹ phẩm. Là một đơn vị kinh doanh về mỹ phầm vì thế thiết kế phải thể hiện rõ được sản phẩm chủ đạo của chủ đầu tư. Văn phòng công ty mỹ phầm Kosna có diện tích vừa phải, nên mỗi phòng ban đều được sắp xếp một cách hài hoà, tinh tế từ các sản phẩm nội thất đến các vật dụng trang trí.

Phòng làm việc: Với diện tích khá khiêm tốn, phòng bao gồm dãy bàn ghế làm việc, kết hợp với bộ bàn trà đơn giản đây có thể dùng làm nơi thư giãn ngồi nhâm nhi tách café sau mỗi giờ giải lao. Ngoài ra phòng còn được trang trí thêm các bức ảnh, tạo sự hoà quyện trong không gian. Điểm nhấn của phòng chính là Logo công ty.

thiết kế phòng làm việc cho công ty

thiết kế phòng làm việc cho công ty

thiết kế phòng làm việc cho công ty

thiết kế phòng làm việc cho công ty
 

Phòng họp: Với số lượng người tham dự không quá đông, phòng họp của công ty Kosna được thiết kế cho 8-12 thành viên. Với lối thiết kế hiện đại, tính kết nối cao, đây sẽ là nơi dành cho các thành viên trong công ty trao đổi, đường lối phát triển và kế hoạch ngắn và hài hạn trong thời gian tới. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế phòng hợp như vậy hãy liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn tốt nhất mọi người nhé!
 

thiết kế bàn làm việc văn phòng

thiết kế bàn làm việc văn phòng

thiết kế bàn làm việc văn phòng


Bình luận