Thiết kế khu làm việc tổng giám đốc, phòng họp công ty


11/09/2020 - Lượt xem: 49
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất khu làm việc cho nhân viên văn phòng hay phòng làm việc của giám đốc, phòng họp khu vực lễ tân.. đều là những hạng mục quan trọng và cần các công ty thiết kế, thi công phải có tay nghề. Đặc biệt đối với thi công phòng làm việc giám đốc đây là nơi sếp làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng vì thế các món đồ nội thất hiện diện tại đây luôn là các món đồ cao cấp, sang trọng, để thi công được những gì tinh tuý cao cấp cần những bàn tay, bộ óc sáng tạo, tỷ mỷ nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình tương tự.

Là một đơn vị có 21 năm trong sản xuất, thiết kế và thi công nội thất chúng tôi hiểu những khó khăn, những thách thức trong nghề, hơn hết đó là cần những con người có tâm, yêu nghề, tỷ mỉ và cầu toàn trong công việc.

Đối với công trình thi công nội thất phòng làm việc giám đốc dưới đây là minh chứng rõ nét từ việc sản xuất nội thất đến thi công nhằm khẳng định trình độ và năng lực.

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

 

Ốp vách, ốp tường phòng làm việc giám đốc không chỉ cần kỹ năng, chuyên môn, kinh nghiệm mà còn cần sự tinh tế, tỷ mỉ mới có thể đảm nhận được hạng mục này, sự trau chuốt từng chi tiết, đường nét sẽ vẽ nên một tác phẩm đẹp, hoàn hảo khiến khách hàng cũng phải trầm trồ khen vì tay nghề, cũng như sản phẩm đẹp sắc nét.

Thiết kế chính là mang lại không gian đẹp, đồng bộ được bài trí một cách hợp lý và thông minh các vật dụng nội thất đến các vật dụng trang trí như cây xanh, tranh ảnh, logo..

 

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

 

Phòng họp là phòng không thể nào thiếu đối với các công ty, đặc biệt những doanh nghiệp trung bình và lớn. Với chất liệu gỗ MDF chống ẩm bề mặt hoàn thiện Laminate cao cấp chống trầy xước, chiếc bàn họp hình oval được bo tròn đều 4 góc, sự chắc chắn, sắc nét có thể dễ dàng nhìn thấy ngay trong ảnh đầu tiên. Khi chúng tôi lắp đặt chiếc bàn họp xong chủ đầu tư thực sự rất hài lòng và ưng ý về chất lượng của sản phẩm.

 


Bình luận