Thiết kế mẫu quầy lễ tân văn phòng, hiện đại, sang chảnh nhất


07/07/2020 - Lượt xem: 60
Chia sẻ:

Như chúng ta cũng thấy, khi bước chân vào bất cứ khách sạn, nhà hàng hay công ty điều đầu tiên khi chúng ta đến chính là hỏi các bạn nhân viên làm việc tại quầy về thông tin, chính sách và các dịch vụ sản phẩm của công ty.

Quầy lễ tân là điểm đến đầu tiên cũng là nơi đón tiếp tư vấn, hướng dẫn của nhân viên cho mọi khách hàng, là bộ mặt thể hiện thương hiệu của công ty, nơi kết nối thân thiện, gần nhau hơn giữa công ty với qúy khách.

quầy lễ tân văn phòng

Điếm nhấn ở đây chính là chiếc quầy lễ tân, một sản phẩm vô trí vô giác nhưng nó đem lại rất nhiều giá trị. Thiết kế quầy lễ tân được đẹp, sang trọng, đẳng cấp thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc công ty. Vì thế khâu thiết kế là khâu cực kỳ quan trọng, nó có tính quyết định đến việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian diện tích sảnh. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất nhưng không phải đơn vị nào cũng có xưởng sản xuất trực tiếp vì thế các chủ đầu tư cần chọn đơn vị thiết kế uy tín và kinh nghiệm lâu năm để thỏa mãn những yêu cầu mong muốn.

Trong xã hội hiện nay, chỉ cần lên mạng thì cái gì cũng có nhưng để đảm bảo chất lượng, độ tin cậy thì không phải chỗ nào cũng chắc chắn. Trong số tất cả đơn vị thiết kế mà tôi biết thì có một đơn vị làm tôi ấn tượng sâu sắc về phong cách làm việc của họ đó chính là Nội thất đẹp Helen.

Nội thất đẹp Helen là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm qua trong lĩnh vực thiết kế thi công sản xuất nội thất. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực tế, chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt, kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo, cuốn hút.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu quy mô sản xuất, Nội thất đẹp Helen mở rộng 02 xưởng sản xuất với diện tích hơn 3000m2 nằm ngay ngoại thành Hà Nội tại Tân Lập - Đan Phượng, hoàn toàn có thể đảm ứng được số lượng đơn hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Đối với thiết kế mẫu quầy lễ tân, chúng tôi đã và đang sản xuất hàng nghìn chiếc với những mẫu mã, kích thước khác nhau, các bạn có thể xem trực tiếp các mẫu tại xưởng và chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu sau. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn hỗ trợ hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số hotline: 0968 192 821

quầy lễ tân văn phòng
 

Một số hình ảnh thi công thực tế các công trình quầy lễ tân văn phòng được sản xuất tại xưởng:

quầy lễ tân văn phòng

quầy lễ tân văn phòng

 


Bình luận