Thiết kế nội thất căn hộ CT5, Nguyễn Tuân


12/03/2018 - Lượt xem: 247
Chia sẻ:

Các công ty thiết kế nội thất chung cư luôn mang trong mình những trọng trách to lớn, nhờ sự sáng tạo không ngừng của các KTS mà mỗi căn nhà càng trở nên đẹp đẽ hơn, thoáng đãng, tiện nghi, sang trọng hơn rất nhiều khiến cho môi trường sống trở nên tuyệt vời hơn.

Đối với mỗi chúng ta sau mỗi ngày làm việc trở về nhà chúng ta cần 1 không gian thoáng đãng, trong lành, tiện lợi, các vật dụng trong căn nhà được bài trí phù hợp sẽ giúp chúng ta tốn ít năng lượng hơn giúp đầu óc chúng ta thoải mãi hơn rất nhiều.

Xem thêm các bài viết liên quan:

- Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Quang Lê, Mỹ Đình
- Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp  tại Hà Nội

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư CT5, Nguyễn Tuân căn hộ thuộc gia đình anh Tuấn có diện tích khoảng 90m2 nhờ sự tư vấn của các KTS Nội Thất HeLen xây dựng ý tưởng dựa trên các yêu cầu cùa gia chủ, với diện tích không lớn yêu cầu kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn được bài trí trong khu vực sảnh chính của căn hộ. Với tông màu sáng kết hợp với các sản phẩm nội thất gỗ sáng màu, bộ ghế sofa trắng và bộ bàn ăn được bố trí tinh tế, thoáng, tiện nghi nhất, làm cho anh Hùng rất hài lòng cách bài trí này.

mẫu căn hộ đẹp

mẫu căn hộ đẹp 2018

Khu vực phòng khách kết hợp với khu vực ăn uống của gia đình. Thực ra với diện tích khá khiên tốn của các nhà chung cư hiện nay thì việc kết hợp một căn phòng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau là điều hết sức bình thường, nhưng ở đây cái khó là cách tổ chức, bài trí các vật dụng nội thất, kết hợp ánh sáng của không gian làm sao cho tinh tế, tiện nghi nhất cho gia chủ.

phòng khách đẹp

- Sàn nhà nổi bật với tông màu vân gỗ tạo cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng, giúp cho không gian luôn hài hòa với bộ ghế sofa màu trắng sữa rất đẹp. Các bức tranh được đan xen hợp lý tạo cảm giác hài hòa giúp cho không gian sống động nhẹ nhàng hơn. Vì căn phòng có diện tích nhỏ nên các KTS kết hợp giữa phòng khách và phòng bếp mà không cần vách ngăn điều này làm cho không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều, hơn nữa điều này tạo sự tiện lợi cho gia chủ.

hình ảnh nội thất helen

Trên đây là toàn bộ không gian nội thất nhà anh Tuấn được Nội Thất Đẹp Helen triển khai gần đây, tuy diện tích căn hộ không lớn nhưng dưới con mắt cũng như sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất Helen đã mang lại một diện mạo mới hoàn toàn so với căn hộ chung cư của anh Tuấn.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như thiết kế nội thất căn hộ, nội thất văn phòng.. hãy liên hệ trực tiếp với Nội Thất Helen để được hỗ trợ và tư vấn.

Nội Thất Đẹp HeLen
Văn phòng: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Email: noithatdephelen@gmail.com
Website: https://noithatdephelen.com


Bình luận