Thiết kế nội thất căn hộ diện tích 75m2 đẹp lung linh


31/03/2021 - Lượt xem: 68
Chia sẻ:

Mỗi thiết kế mang những phong cách, dáng vẻ khác nhau. Phong cách thường không thay đổi nhiều tuy nhiên cách bài trí, lựa chọn màu sắc, chất liệu sản phẩm sẽ khác nhau ở mỗi dự án, sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn (cách chọn màu, tuổi tác..) của mỗi gia chủ.

Đối với căn hộ chung cư diện tích 75m2 này, lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, cách bài trí được sắp xếp một cách hợp lý, mang lại điểm nhấn cần thiết cho không gian từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ.

Phòng khách: được bài trí đơn giản với bộ sofa trắng tinh khôi, chiếc bàn trà nhỏ nhắn được đặt giữa khu vực tiếp khách, là căn hộ của đôi vợ chồng trẻ thế hệ 9x năng động nên từ các bức tranh trong phòng khách, tường cũng được sơn bả một cách trùi tượng cho không gian phòng khách thêm hiện đại, chuyên nghiệp. Hệ thống đèn phòng khách cũng thật khác biệt từ những chiếc đèn trần, đèn đứng.. đây là những mẫu phù hợp với phong cách hiện đại, năng động mà lại không quá cầu kỳ trong thiết kế.

thiết kế phòng khách

thiết kế phòng khách

 

Phòng bếp: Cũng được thiết kế một cách rất tinh tế, sử dụng màu chủ đạo là màu trắng từ bộ bàn ghế ăn  đến tủ bếp, nhìn quanh không gian từ phòng khách đến phòng ăn ta có cảm giác của sự tinh tế, thư thái, giản đơn nhưng lại toát lên sự hiện đại, chuyên nghiệp, và rất năng động của gia chủ.
 

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

 

Phòng ngủ: Vẫn lấy gam màu trắng, xám làm màu chủ đạo cho cả thiết kế phòng ngủ cũng không loại trừ, từ chiếc tủ quần áo đến màu ốp sơn tường đều sử dụng tone màu từ phòng khách. Nếu bạn là người trẻ ưa năng động, thích khám phá thì thiết kế căn hộ này rất đáng để bạn phải lưu tâm đấy. Để được tư vấn thiết kế căn hộ các bạn hãy liên hệ đến hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thiết kế phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ


Bình luận