Thiết kế nội thất căn hộ tại The Pride - Anh Đức


18/05/2018 - Lượt xem: 326
Chia sẻ:

Dự án chung cư cao cấp HP Landmark Tower - The Pride toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây Hà Nội. Nằm ngay trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) con đường mới 6 làn xe nối liền Quận Hà Đông cùng các khu vực kinh tế phía tây với các quận nội thành Hà Nội. The Pride tọa lạc chính giữa và ngay xung quanh là quần thể các khu đô thị Dương Nội, Văn Khê, Park City, Usilk City.

Căn hộ có diện tích 80m2 nằm tại tầng 18 của toà nhà. Qua tiếp xúc với anh Đức, anh đang là giám đốc kinh doanh của công ty xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc với mong muốn có một căn hộ hiện đại, đẹp, tiện nghi là nơi cả nhà sinh sống hằng ngày nên việc lựa chọn đối tác thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng, anh đã tìm hiểu và nhận tư vấn thiết kế của một số công ty nội thất. Sau khi tiếp xúc với anh các kiến trúc sư (KTS) Nội Thất Đẹp Helen đã tiếp nhận nguyện vọng, mong muốn cũng như yêu cầu từ gia chủ và qua đó với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nội thất KTS đã phân tích đưa ra các giải pháp tốt nhất đáp ứng đúng mong muốn từ phía gia chủ.

thiết kế nội thất chuyên nghiệp

thiết kế nội thất

mẫu phòng khách đẹp

nội thất phòng ngủ

nội thất phòng ngủ

nội thất phòng ngủ 2018

Trên đây là hình ảnh thực tế căn hộ tại The Pride - Anh Đức được KTS Nội Thất Đẹp Helen thiết kế và thi công, để tư vấn thêm và hỗ trợ quý khách được tốt nhất, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận