Thiết kế nội thất chung cư anh Tuấn - HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh


29/10/2018 - Lượt xem: 102
Chia sẻ:

Dự án nhà chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh toạ lạc tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là dự án có vị trí thuận lợi tại Hà Nội, dự án nằm gần những trung tâm thương mại, giải trí, và nằm gần các trường đại học, bệnh viện..

Tháng 10 vừa qua Nội Thất Đẹp Helen đã ký hợp đồng thiết kế, thi công nội thất cho gia đình anh Tuấn tại tầng 9 của toà nhà. Với kinh nghiệm thiết kế nội thất 19 năm qua, anh Tuấn rất yên tâm và hài lòng khi được hợp tác với chúng tôi. Trong quá trình làm việc với anh Tuấn, chúng tôi đã mời anh Tuấn xuống tận xưởng sản xuất tại Đan Phượng, Hà Nội để anh Tuấn biết được quy trình sản xuất nội thất, thiết kế và hoàn thiện nội thất. Sau đây là chi tiết hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư anh Tuấn, mời các bạn tham khảo.

Thông tin thiết kế nội thất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - Anh Tuấn P911-H1

Chủ đầu tư:  Anh Tuấn
Địa chỉ: P911-H1-HUD3 số 60 Nguyễn Đức Cảnh
Diện tích: 75m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chất liệu: Gỗ
Đơn vị thực hiện: Nội Thất Đẹp Helen

Thiết kế nội thất phòng khách

Căn hộ anh Tuấn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa không gian diện tích mỗi mét vuông. Chọn tone màu trắng làm chủ đạo, gia chủ muốn hướng đến sự hiện đại, tiện nghi, sang trọng, nhẹ nhàng tránh xa những ổn ào thị phi, bon chen bên ngoài.

Sự kết hợp hài hoà giữa bộ sofa trắng làm chủ đạo của phòng khách, nổi lên trong không gian là mảng màu đen của chiếc tivi + kệ tivi hoà quyện vào không gian ấy là những bức tranh phong cảnh được bài trí một cách hợp lý khiến không gian cả phòng thật yên bình, trong lành, và hiện đại.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu-02

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em


Bình luận