Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue - Anh Toàn


31/10/2018 - Lượt xem: 77
Chia sẻ:

Chung cư Seasons Avenue nằm tại Khu đô thị mới Mỗ Lao, phía Tây Nam thành phố Hà Nội, Seasons Avenue ở vị trí đối diện dự án Mulberry Lane, cùng được đầu tư bởi Capitaland-Hoàng Thành. Dự án được thiết kế với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực cho mỗi cư dân sinh sống. Sự phối hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những không gian tưởng như độc lập của mùa xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác tràn đầy sức sống trong không gian chung. Không gian ngoại cảnh đựơc thiết kế với nhiều màu sắc cũng như các chất liệu hoàn thiện khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa thông qua màu các cây cỏ trồng bên trong dự án.

Qua trao đổi với anh Toàn các KTS Nội Thất Đẹp Helen đã nắm bắt được nhu cầu của gia chủ căn phòng có diện tích không có quá lớn với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh với diện tích căn hộ 90m2. Với yêu cầu có một không gian đẹp, hiện đại các vật dụng nội thất được bài trí một cách hợp lý.

Thông tin thiết kế nội thất chung cư  Seasons Avenue anh Toàn

Chủ đầu tư:  Anh Toàn
Địa chỉ: Căn hộ No02 tầng 12 chung cư
Seasons Avenue KĐT Mộ Lao, Hà Đông
Diện tích: 90m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chất liệu: Gỗ
Đơn vị thực hiện: Nội Thất Đẹp Helen

Thiết kế nội thất phòng khách:
Phòng khách được bài trí một cách phù hợp với tone màu chủ đạo là màu nâu, vân gỗ được cách điệu một cách hợp lý làm cho không gian căn phòng trở nên hiện đại. Trong không gian ấy nổi bật lên khi ốp sau lưng sofa bằng chất liệu gỗ toát lên màu vàng của vân gỗ, sự kết hợ hài hoà giữa các màu trông căn phòng tạo cảm giác thư thái, thoải mãi, không có cảm giác không gian bị bó hẹp

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh căn hộ anh Toàn nhé.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu-02

thiet-ke-noi-that-chung-cu-03

thiet-ke-noi-that-chung-cu-04

thiet-ke-noi-that-chung-cu

thiet-ke-noi-that-chung-cu


Bình luận