Thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội năm 2019


23/01/2019 - Lượt xem: 55
Chia sẻ:

Trong thiết kế nội thất chung cư, phong cách hiện đại đang rất thịnh hành bởi sự đơn giản, hiện đại, tiện nghi nhất, phong cách này tiết kiệm thời gian thiết kế, thi công và hơn nữa nó sử dụng các vật dụng nội thất không quá cầu kỳ, phức tạp như phong cách tân cổ điển. Đây là phong cách được rất nhiều gia đình sử dụng đặc biệt là các gia đình trẻ thích sự hiện đại.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Lựa chọn căn hộ chung cư với không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân gia chủ đang trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, trong những năm gần đây, các chung cư được xây dựng rất nhiều và diện tích phổ biến của một căn khoảng 60 - 80m2.

Tùy vào từng sở thích của mỗi gia chủ lại lựa chọn cho mình phong cách nội thất khác nhau. Nhưng đa số, mọi người thường lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

noi-that-chung-cu-cao-cap

Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đơn vị có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thiết kế, sản xuất nội thất tại Hà Nội.

Xem chi tiết: Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn tận tình thấu hiểu rõ những quy tắc về phối hợp màu sắc và kiến thức không gian phong thủy, khách hàng tại Nội Thất Đẹp Helen sẽ luôn nhận được những ý tưởng gợi ý độc đáo để biến những trăn trở khó khăn thành những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Nội Thất Đẹp Helen chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp hiện đại, chúng tôi đã từng thực hiện thành công trong việc thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ chung cư có diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2, 150m2, 200m2. Nếu căn hộ của bạn có diện tích nêu trên hoặc bất kỳ diện tích nào cần thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận