Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao


02/04/2019 - Lượt xem: 5
Chia sẻ:

Khách sạn là nơi lưu trú của nhiều người và không phân biệt bạn đến từ đâu là năm hay nữ trẻ hay già. Chính vì thế thiết kế nội thất khách sạn luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Mỗi khách sạn sẽ có những thiết kế khác nhau tuỳ theo phong cách khách sạn đó hướng tới. Trong thiết kế nội thất khách sạn thì các vật dụng nội thất như quầy lễ tân, giường ngủ, nội thất phòng ăn, nội thất sảnh khách sạn, vách trang trí.. là những vật dụng nội thất quan trọng nhất.

Trong xếp hạng khách sạn số sao được coi là thước đo về quy mô, đẳng cấp của khách sạn đó thông thường các khách sạn 5 sao hay 6 sao là những khách sạn lớn, đẳng cấp còn những khách sạn 3 sao hay 4 sao là những khách sạn bình dân. Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu của khách hàng càng cao không ít các khách sạn 3 sao cũng đầu tư một cách chuyên nghiệp nhằm năng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Nội thất đẹp Helen là đơn vị có nhiều kinh nghiệm đã và đang thiết kế, thi công nội thất cho nhiều khách sạn 3 sao tại các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình..nhiều công trình tại miền trung như Hà Tĩnh, Huế.. Với lợi thế là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất nội thất khách sạn trong nhiều năm qua chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách những thiết kế nội thất khách sạn 3 sao đẹp, đẳng cấp với chi phí hợp lý nhất.

Mỗi thiết kế nội thất khách sạn 3 sao đều mang những thiết kế riêng, hiện đại, tiện ích và đẳng cấp. Tiêu biểu là thiết kế nội thất khách sạn Đạt Anh tại thành phố Huế từ quầy lễ tân đến phòng giám đốc rồi đến không gian phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao

Thiết kế nội thất khách sạn tại thành phố Ninh Bình cũng là một trong những thiết kế rất đẹp và đẳng cấp nhằm toát lên được sự uy nghi, sang trọng, cao cấp đối với khách hàng.

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao

thiet-ke-noi-that-khach-san-3-sao

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21


Bình luận