Thiết kế nội thất khách sạn những điều cần lưu ý


27/12/2018 - Lượt xem: 58
Chia sẻ:

Ngày nay thiết kế nội thất khách sạn dần trở nên phổ biến, đây là loại hình có thiết kế mang tính cộng đồng chứ không đơn thuần chỉ thiết kế cho một cá nhân nào đó sử dụng. Như ở bài trước chúng tôi đã gợi ý cho các bạn những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn phổ biến ở bài này chúng tôi hướng dẫn các bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn.

Không giống như nhà dân, nhà phố, hay chung cư.. khách sạn là một loại hình lưu trú đặc biệt, mang tính cộng đồng nên khi thiết kế nội thất khách sạn bạn nên lưu ý những điểm sau:

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-khach-san

1. Phong cách thiết kế: Đây có thể coi là phần việc quan trọng nhất của khách sạn, mỗi khách sạn đều có những thiết kế riêng biệt  nhằm làm nổi bật vị thế, niềm tin trong lòng mỗi khách hàng. Đa phần khách sạn đều thiết kế theo 2 trường phái chính đó là, thiết kế theo phong cách Á Đông, và phong cách Hiện đại. Tuỳ theo ý tưởng, nhu cầu, quy mô tầm cỡ mà bạn chọn cho mình phong cách Á Đông hay Hiện đại.  Tuy nhiên dù lựa chọn phong cách thiết kế nội thất khách sạn nào đi chăng nữa bạn cũng phải đảm bảo được sự thoải mái, gần gũi nhất cho khách hàng để họ cảm nhận được ở khách sạn giống như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

2. Lựa chọn nội thất: Đây là quy trình vô cùng quan trọng bởi ngoài yếu tố tổng quan khi thiết kế kiến trúc khách sạn thì phần nội thất được xem như linh hồn của khách sạn đó, vẻ bề ngoài hoánh tráng thì chưa đủ cái căn bản để lấy được niềm tin của khách hàng như vậy cách lựa chọn nội thất, trang trí, đến thái độ phục vụ..là yếu tố vô cùng quan trọng để chiếm trọn được niềm tin ấy. Để khách sạn thực sự ấn tượng và mang dấu ấn riêng, bạn nên thiết kế riêng một kiểu giường, kiểu bàn ăn, tủ quần áo, kệ tivi, hay các vật dụng nội thất khác riêng theo phong cách mà khách sạn hướng tới. Vấn đề này bạn có thể nhờ tới sự tư vấn và thiết kế của một đơn vị chuyên nghiệp như nội thất đẹp Helen, chúng tôi có 2 xưởng trực tiếp sản xuất theo truy trình khép kín từ sản xuất nội thất đến thiết kế thi công hoàn thiện nội thất.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-khach-san

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-khach-san

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-khach-san

3. Lựa chọn màu sắc: Màu sắc luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời, bạn biết đấy khách hàng đa phần họ nhớ theo màu sắc trên thương hiệu, vì thế trong thiết kế nội thất khách sạn lựa chọn màu sắc thế nào để tone lên được đẳng cấp khách sạn cũng không điều đơn giản. Vì khách sạn là nơi lưu trú có tính cộng đồng cao, dành cho nhiều đối tượng khách hàng, do đó bạn không nên phối quá nhiều màu sắc sặc sỡ mà chỉ nên dùng những gam mà dịu nhẹ pastel như trắng, vàng nhạt… tuy nhiên cũng đừng quên tạo ra những điểm nhấn như tường ở khu vực đầu giường để tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thiết kế nội thất khách sạn, để được hiểu rõ hơn và cần sự tư vấn từ chúng tôi, mời bạn liên hệ đến số hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận