Thiết kế nội thất nhà anh Thắng, Hoài Đức, Hà Nội


08/11/2019 - Lượt xem: 185
Chia sẻ:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nơi ở không chỉ đơn giản là một căn nhà được trang bị những sản phẩm nội thất cơ bản như bộ tủ, bàn ăn hay chiếc kệ tivi, bộ bàn ghế.. được bài trí theo cảm tính dẫn đến cấu trúc cũng như tổng quan nội thất căn hộ bị xáo trộn, không hài hoà và làm mất mỹ quan, thẩm mỹ của cả căn nhà. Vậy giải pháp thiết kế nội thất là giải pháp tối ưu và toàn diện nhằm mang lại bộ mặt mới hoàn hảo, bởi chỉ có thiết kế nội thất việc bài trí, sắp đặt, phối cảnh, hay màu sắc mới chuẩn và theo đúng format ý tưởng của gia chủ.

Tháng 10 vừa rồi Nội thất đẹp Helen được sự tin yêu và tín nhiệm của gia đình anh Thắng, trú tại huyện Hoài Đức có gọi điện tới và qua trao đổi cũng như trình bày nguyện vọng cũng như ý tưởng từ anh, chúng tôi đã tổng hợp lại những yêu cầu của gia chủ, sau đó, nhân viên tư vấn đã xuống tận hiện trường, thực nghiệm khảo sát căn nhà gia chủ sau đó tư vấn cho anh Thắng về ý tưởng tổng thể, vị trí đặt đồ, tư vấn chất liệu gỗ.. Sau đó đội ngũ thiết kế sẽ tổng hợp và lên ý tưởng 3D, tiếp đến sẽ gửi cho gia chủ chốt thiết kế. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết một số mẫu thiết kế căn nhà anh Thắng mọi người nhé!

Để được tư vấn về thiết kế nội thất hoặc những yêu cầu liên quan đến thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi: 0968 19 28 21 để được tư vấn các bạn nhé!

Ảnh thiết kế căn nhà anh Thắng tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

thiet-ke-noi-that-nha-dan-cao-cap

thiet-ke-noi-that-nha-dan-cao-cap

thiet-ke-noi-that-nha-dan-cao-cap

thiet-ke-noi-that-nha-dan-cao-cap

thiet-ke-noi-that-nha-dan-cao-cap

thiet-ke-noi-that-nha-dan-cao-cap


Bình luận