Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty Bất Động Sản


25/12/2019 - Lượt xem: 245
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc công ty Bất Động Sản là một minh chứng rõ nét nhất cho khả năng thiết kế và thi công nội thất cấp cao của chúng tôi dành cho quý đối tác, thiết kế, sản xuất vật liệu nội thất sang trọng phòng tổng giám đốc, các văn phòng, khách sạn VIP đã và đang được chúng tôi tập trung định hướng phát triển, dựa trên những gì sẵn có như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, đối tác và sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại những thiết kế cho các công trình cao cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế đẳng cấp.

Là một thiết kế cao cấp được thiết kế và thi công bởi đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu như Nội thất đẹp Helen đây là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác uy tín của nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

Với thiết kế cao cấp dành cho phòng CEO của một tập đoàn bất động sản có tiếng tại Việt Nam, căn phòng được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu trắng vì thế không gian tổng thể căn phòng sẽ thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn. Căn phòng được sắp đặt bằng các vật liệu chính yếu của một căn phòng làm việc như bàn làm việc giám đốc, bộ sofa trắng sữa, backdrop, các vật liệu trang trí khác như tranh..

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty Bất Động Sản

Bộ bàn ghế giám đốc có thiết kế đặc biệt, mặt bàn rất rộng thuận tiện cho việc để nhiều vật dụng khác như sổ sách, máy tính.. bàn được thiết kế cách điệu kiểu đan xen nhìn rất phong cách, chất liệu sử dụng code gỗ MDF chống ẩm, bề mặt hoàn thiện Laminate chống trầy xước, đảm bảo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty Bất Động Sản

Bộ ghế sofa tinh tế, quyến rũ với màu trắng, đây là nơi trao đổi với nhân viên hay tiếp khách của Sếp. Phòng giám đốc là nơi dành cho giám đốc làm việc đây là không gian của công ty nhưng phải thể hiện được sự riêng tư cần thiết cho Sếp. Vì thế khi thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc chất riêng cá nhân, sở thích, phong thuỷ.. phải được thể hiện rõ ràng từ phong cách đến màu sắc và cách bài trí không gian luôn luôn hướng theo cái riêng này.

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty Bất Động Sản

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty Bất Động Sản

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty Bất Động Sản

Quý vị có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên môn nhất

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ
VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 


Bình luận