Thiết kế nội thất phòng giám đốc trong không gian nhỏ


16/05/2018 - Lượt xem: 363
Chia sẻ:

Có thể dễ dàng nhận thấy, phòng giám đốc luôn yêu cầu sự sang trọng và đi kèm trong không gian rộng rãi tuy nhiên không vì thế những phòng giám đốc có diện tích khiêm tốn lại kém đi sự sang trọng và tinh tế. Nội thất đẹp Helen xin đưa ra mốt số gợi ý từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu trong nước về cách thiết kế nội thất phòng giám đốc cho không gian nhỏ.

1. Phong cách đơn giản: tối giản về hình khối, giảm mọi góc cạnh để tránh được sự va chạm với con người khi sử dụng. Bàn giám đốc được bo tròn mềm mại tạo sự gần gũi an toàn.

2. Màu sắc trung tính khiến không gian hài hòa và thông thoáng hơn

3. Sử dụng các vách ngăn phòng, cửa bằng kính cường lực: mục đích tạo tối đa độ thoáng, đồng thời bài toán về diện tích không gian được giải quyểt triệt để vì kính trong tạo cảm giác căn phòng rộng hơn so với thực tế. 

4. Cần lưu ý về sự tượng ứng của kích thước nội thất với căn phòng. Với các không gian nhỏ nên ưu tiên các loại nội thất có kích thước vừa phải. Tránh việc sắp xếp nội thất kích thước quá lớn làm cho không gian trở nên chật hẹp, bí bách và mất cân đối.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đã có thâm niên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất và thi công nội thất với xưởng sản xuất nội thất hiện đại khép kín rộng 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Nội thất đẹp Helen luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện. Bên cạnh đó, là đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt sản phẩm đến tận tay khách hàng không qua trung gian, Nội thất đẹp Helen không những vượt trội về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng mà còn đem lại cho khách hàng giá thành hợp lý, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 đặt tại Đan Phượng, Hà Nội:

bàn giám đốc cao cấp

bàn giám đốc cao cấp 2018

bàn giám đốc cao cấp 2018

xưởng sản xuất bàn giám đốc

xưởng sản xuất bàn giám đốc

sản xuất bàn giám đốc

Trên đây là bài viết Thiết kế nội thất phòng giám đốc trong không gian nhỏ  Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc  trưởng phòng.., hãy liên hệ trực tiếp với Nội Thất Helen để được hỗ trợ và tư vấn.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận