Thiết kế nội thất phòng họp theo quy trình khép kín từ A-Z


08/10/2019 - Lượt xem: 211
Chia sẻ:

Phòng họp là căn phòng quan trọng của một tổ chức, công ty đây là nơi diễn ra các cuộc thảo luận, cuộc họp xây dựng kế hoạch kinh doanh hay đưa ra các chiến lược phát triển ngắn, trung và dài hạn kế hoạch phát triển của tổ chức.

Bài viết liên quan:
- Thiết kế bàn họp theo yêu cầu
- Những mẫu bàn họp sang trọng và hiện đại nhất

Thiết kế nội thất phòng họp theo yêu cầu đòi hỏi đơn vị thiết kế phải là đơn vị có nhiều kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án thực tế mới đảm bảo được chất lượng và tiến độ công trình. Phòng họp là nơi tối quan trọng vì thế thiết kế phải rất sang trọng, cần kỹ thuật cao như vậy khi tổ chức cần thiết kế phòng họp hãy tìm đến những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư.. nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Tại sao nên chọn Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đơn vị có 19 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất nội thất cao cấp.

Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, với quy mô mỗi xưởng rộng gần 4000m2, xưởng 01 tại xã Tân Lập, Đan Phượng, xưởng 02 tại Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khi hợp tác cùng quý đối tác chúng tôi khuyễn nghị với khách hàng xuống thăm trực tiếp để biết rõ quy trình sản xuất ra các sản phẩm nội thất.

Ngoài ra chúng tôi có văn phòng đại diện tại số 276 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi có những con người có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình, sáng tạo, cẩn thận trong công việc.

Nguyên liệu chính chúng tôi sản xuất là gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia..chúng tôi nói KHÔNG với hàng kém chất lượng.

Quy trình sản xuất khép kín từ A-Z, đồng bộ vì thế luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Xem thêm: Quy trình thiết kế thi công nội thất

Một số mẫu thiết kế phòng họp vừa được chúng tôi thiết kế, thi công
 

mau-phong-hop-dep

mau-phong-hop-dep

mau-phong-hop-dep

mau-phong-hop-dep

mau-phong-hop-dep

mau-phong-hop-dep

mau-phong-hop-dep


Bình luận