Thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc công ty nhựa Hải Phòng


13/11/2019 - Lượt xem: 547
Chia sẻ:

Thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc luôn được các công ty quan tâm lên hàng đầu, đây là sự thể hiện đại diện bộ mặt của một tập thể công ty, phòng tổng giám đốc ngoài là nơi làm việc của Sếp thì tại đây Sếp có thể tiếp khách, trao đổi công việc với cấp dưới.. Tuy căn phòng này là không gian chung của công ty nhưng trong thiết kế vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết dành cho Sếp.

Công trình thiết kế liên quan:

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chi nhánh Viettel

Thi công nội thất phòng tổng giám đốc công ty cp thương mại & kỹ thuật năng lượng Việt

Trong thiết kế phòng làm việc của Sếp, bạn cần tư vấn, cũng như hỏi kỹ về màu sắc, thẩm mỹ hoặc cách bài trí của căn phòng, các Sếp trung tuổi thường cầu kỳ trong cách chọn phong cách cũng như thẩm mỹ và thiết kế cũng không giống với các CEO có tuổi đời trẻ. Nếu giám đốc của bạn là người trung tuổi hãy hỏi và bám sát các yêu cầu của Sếp về phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, tính thẩm mỹ và cả cách bài trí hợp phong thuỷ, các giám đốc trung tuổi thường rất quan tâm đến phong thuỷ, vận mệnh. Còn giám đốc của bạn là những người trẻ, năng động họ luôn thiện về sự tiện nghi, trẻ trung, năng động, hiện đại tránh sự cầu kỳ không cần thiết.

Với thiết kế nội thất phòng Tổng giám đốc công ty nhựa Hải Phòng là một ví dụ về thiết kế điển hình mang phong cách hiện đại nhưng lại toát lên được sự uy quyền, trang trọng và đẳng cấp, màu sắc trong thiết kế được sử dụng hài hoà giữa tone màu trắng và màu nâu nhạt của vân gỗ rất tinh tế từng đường nét.

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

Chiếc bàn làm việc được thiết kế sang trọng, rộng rãi để cho người ngồi có thể thoải mãi hơn trong khi làm việc và di chuyển các đồ vật trên mặt bàn, phía sau chiếc bàn làm việc sử dụng một backdrop hình vuông, có nhiều ô vuông đan xen kết hợp đèn rọi nhằm tạo điểm nhấn cho khu vực làm việc. Xung quanh tường được ốp gỗ, kết hợp các bức tranh trang trí đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

Bộ ghế sofa là điểm trắng duy nhất của căn phòng, một bộ ghế sofa hiện đại, thanh thoát đây là nơi Sếp có thể trao đổi công việc, kế hoạch.. với cấp dưới hoặc là nơi trao đổi, bàn bạc với khách hàng. Nếu như công ty bạn đang có ý định thiết kế phòng làm việc cho Sếp của mình hãy liên hệ trực tiếp đến hotiline: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

Một số hình ảnh thiết kế phòng tổng giám đốc công ty nhựa Hải Phòng

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-tong-giam-doc


Bình luận