Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc Viện kiểm định và Môi trường


14/11/2019 - Lượt xem: 240
Chia sẻ:

Trong nhiều bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế thực tế thiết kế nội thất phòng giám đốc, tổng giám đốc của các đơn vị hành chính nhà nước, các tổng công ty, công ty tại nhiều tỉnh thành trên toàn Quốc, Nội thất đẹp Helen tự hào là đơn vị được chọn làm đối tác thiết kế, thi công hoàn thiện công trình theo đúng quy trình khép kín từ A-Z.

Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc luôn được là căn phòng đặc biệt nhất của công ty, đây là nơi làm việc của giám đốc song đây còn là nơi tiếp khách, thảo luận các nội dung trong công việc với các thành viên chủ chốt trong công ty.

Trong thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc, thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc thường dựa trên 3 yếu tố cơ bản, bạn nên tham khảo để có thể tư vấn cho Sếp của bạn một cách hợp lý nhất nhé!

Phong cách thiết kế: Đây là việc đầu tiên khi chọn thiết kế, phong cách thiết kế phụ thuộc vào ý tưởng định hình từ trước, những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, như màu sắc thẩm mỹ, bố trí sắp đặt nội thất..

Vật liệu thiết kế: Sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tuy nhiên gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư bởi chi phí hợp lý, mẫu mã kiểu dáng đa dạng, chất lượng và độ bền không thua kém gỗ tự nhiên, lắp đặt thi công nhanh chóng.

Phong thuỷ: Người Châu Á nói chung đặc biệt người Việt chúng ta ảnh hưởng rất nhiều trong cách ứng dụng phong thuỷ trong cuộc sống hằng ngày, vì thế trong thiết kế phòng làm việc của giám đốc phong thuỷ cũng là yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu tâm, đặc biệt đối với những giám đốc là những người trung tuổi.

Công trình thiết kế liên quan:

Thiết kế nội thất phòng giám đốc Công ty ABC Hưng Yên

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chi nhánh Viettel

Thiết kế nội thất phòng tổng giám đốc công ty nhựa Hải Phòng

Thi công nội thất phòng tổng giám đốc công ty cp thương mại & kỹ thuật năng lượng Việt

Với thiết kế căn phòng làm việc tổng giám đốc Viện kiểm định và Mua trường, với lối thiết kế tân cổ điển, phù hợp với Sếp trung tuổi muốn thể hiện đúng vai trò, chức danh của mình cũng như uy thế của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Đối với căn phòng này được thiết kế lấy tone màu nâu của vân gỗ làm chủ đạo, màu sắc hài hoà, giữa bàn làm việc và bộ ghế sofa rất hiện đại, đẳng cấp. Đây là sự kết hợp hài hoà của chất liệu gỗ làm nổi bật lên các đường nét cũng như điểm nhấn cho căn phòng này.

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ, với kinh nghiệm 19 năm trong ngành sản xuất nội thất chúng tôi đã và đang triển khai thiết kế nội thất văn phòng, nội thất phòng giám đốc cho hàng trăm công ty là các tổ chức của khối nhà nước như ngân hàng, dầu khí, hay các công ty, tổ chức khác. Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp với diện tích mỗi xưởng 4000m2 tại ngoại thành Hà Nội. Quý khách có thể xuống tận xưởng để xem và biết rõ quy trình làm việc của chúng tôi, sau đó có thể quyết định chuyện hợp tác. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn tốt nhất!
 

Hình ảnh thiết kế phòng tổng giám đốc Viện kiểm định và Môi trường

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-dang-cap

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-dang-cap

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-dang-cap

 

Văn phòng thiết kế nội thất - Nội thất đẹp Helen

van-phong-noi-that-tai-ha-noi

 

Một số hình ảnh và Video Xưởng nội thất – Nội thất đẹp Helen

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

xuong-noi-that-go-cong-nghiep

 

 

 

 

 


Bình luận