Thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn chuyên nghiệp


25/11/2019 - Lượt xem: 202
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất khách sạn đặc biệt là khu vực sảnh khách sạn, nơi đây được coi như bộ mặt của khách sạn là nơi thể hiện cũng như tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của khách sạn đến với khách hàng.

Mỗi khách sạn sẽ có những quy mô khác nhau, vì thế sảnh lễ tân cũng không ngoại lệ, thông thường sảnh lễ tân một khách sạn sẽ có quầy lễ tân (là nơi sẽ có nhân viên lễ tân ngồi và tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ của khách sạn như đổi trả phòng, thu tiền..), backdrop, và bộ sofa tiếp khách.

thiet-ke-noi-that-sanh-le-tan-khach-san

thiet-ke-noi-that-sanh-le-tan-khach-san

Đối với quầy lễ tân khách sạn theo quy mô, diện tích sảnh mà ta sẽ thiết kế những mẫu quầy lễ tân phù hợp với từng diện tích khác nhau, tất nhiên phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ cũng sẽ được thiết kế để phù hợp với từng khách sạn và từng yêu cầu của chủ đầu tư.

Với khách sạn, quy trình thiết kế sảnh lễ tân sẽ được thực hiện như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế và các thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cơ bản và sau đó sẽ cử nhân viên xuống hiện trường lấy thông tin trực tiếp từ chủ đầu từ, đo đạc kích thước cũng như vị trí bài trí không gian, chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế, chất liệu, mẫu mã..

- Sau khi đã thống nhất dựa trên tinh thần cầu thị giữa các bên chúng tôi sẽ thiết kế mẫu 3D, bổ kỹ thuật 2D, sau đó chúng tôi sẽ báo giá và gửi đến chủ đầu tư, nếu hai bên thống nhất và chốt giá sẽ tiến hành ký hợp đồng.

- Sau khi ký hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tạm ứng số tiền được ghi trong hợp đồng.

- Tiến hành sản xuất các sản phẩm nội thất tại xưởng

- Thi công, lắp đặt và hoàn thiện công trình

- Bàn giao và tiến hành thanh lý hợp đồng

Tại sao nên chọn Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế, thi công nội thất sảnh khách sạn

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị, công ty làm thiết kế nội thất, tuy nhiên chúng tôi có những thế mạnh mà các đơn vị khác, đặc biệt các đơn vị làm thương mại không có được đó là.

- Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất trực tiếp “không qua trung gian” với diện tích mỗi xưởng rộng gần 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- 19 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, đây là con số nói lên kinh nghiệm, năng lực và nhiều dự án chúng tôi đã triển khai thành công cho khách hàng.

- Văn phòng thiết kế riêng được đặt tại số 276 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, thợ là những con người có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, tỷ mỉ, cẩn thận luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

- Máy móc, dây chuyền sản xuất được chúng tôi đầu tư chuyên nghiệp và bài bản nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, bền và thẩm mỹ.

- Gỗ được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, nhằm đảm bảo tối đa về chất lượng sản phẩm khi hoàn thành.

- Đối với các công trình tiến độ là điều rất quan trọng vì thế với mỗi công trình chúng tôi đều có những cam kết tiến độ và thực hiện nó một cách chuẩn xác, đảm bảo niềm tin và uy tín mà đối tác đã dành cho chúng tôi.

- Quy trình thiết kế - thi công hoàn thiện công trình theo một hệ thống chặt chẽ khép kín từ A-Z được chúng tôi áp dụng nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.


 

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ
VPGD: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0968 19 28 21
0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Bình luận