Thiết kế nội thất văn phòng có diện nhỏ


05/05/2018 - Lượt xem: 378
Chia sẻ:

Đối với các công ty nhỏ có quy mô nhân sự từ 4-8 người thường sẽ chọn các văn phòng có diện tích nhỏ từ 30-60m2 nhằm tiết kiệm chi phí cũng như yêu cầu từ hoạt động kinh doanh không cần nhiều diện tích như vậy đặc biệt đối với các start up công nghệ hoặc các công ty mở văn phòng đại diện. 

- Một văn phòng có diện tích khiêm tốn như vậy nên việc bài trí các vật dụng nội thất phục vụ công việc phải được tính toán kỹ càng nhằm giảm thiểu diện tích văn phòng nhất. Thông thường các văn phòng có kích thước như vậy sẽ bao gồm bàn giám đốc, 4-8 bộ bàn ghế nhân viên, bộ sofa dùng cho tiếp khách..để căn phòng trở nên sinh động hơn có thể bài trí các vật dụng như tranh treo tường, các chậu hoa nhỏ..

- Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan hơn về nội thất cho các văn phòng nhỏ Nội Thất Đẹp Helen giới thiệu tới các bạn một mẫu văn phòng nhỏ được bài trí hợp lý tạo được cảm giác thoải mãi giúp nhân viên sáng tạo hơn.

Hình ảnh thiết kế nội thất dành cho văn phòng có diện tích nhỏ:

thiết kế văn phòng nhỏ

thiết kế văn phòng nhỏ

thiết kế văn phòng nhỏ

thiết kế văn phòng nhỏ

thiết kế văn phòng nhỏ

Trên đây bài giới thiệu mẫu thiết kế nội thất dành cho các văn phòng có diện tích nhỏ, để tư vấn thêm và hỗ trợ quý khách được tốt nhất, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 098. 556. 1973
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com


Bình luận