Thiết kế nội thất văn phòng công ty QHEE Trung Quốc tại Việt Nam


18/03/2020 - Lượt xem: 58
Chia sẻ:

Trong tháng vừa qua công ty chúng tôi đã đã vinh dự trở thành đối tác thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty QHEE Trung Quốc có văn phòng tại Việt Nam, đây là một văn phòng hiện đại được trang bị các thiết bị tân tiến, công ty có trụ sở tại toà nhà văn phòng cạnh khách sạn Daewoo Hà Nội. Toạ lạc tại một vị trí trung tâm Hà Nội rất thuận cho việc di chuyển nối liền với các trục đường huyết mạch của thủ đô.

quầy lễ tân đẹp

Là công trình cần nhà thầu thiết kế và thi công có kinh nghiệm và năng lực cao, từ phong cách thiết kế đến sự cao cấp, sắc nét của sản phẩm nội thất. Chủ đầu tư là người Trung Quốc là người rất cầu toàn vì thế ngay từ khi tiếp xúc, tư vấn sau khi tiếp nhận những yêu cầu cũng như mong muốn từ chủ đầu tư, chúng tôi đã lên được ý tưởng sơ bộ và qua trao đổi các phương án từ phong cách thiết kế, lựa chọn chất liệu sản xuất nội thất đến cách bài trí sao cho phù hợp với tính cách con người và văn hoá người Trung Quốc vì để thể hiện rõ nét nhất, đội ngũ kiến trúc sư đã lên ý tưởng và vẽ mô hình thiết kế 3D, sau khi xem chi tiết hình mẫu 3D văn phòng, chủ đầu tư đã rất hài lòng với kiến trúc này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh 3D công trình thiết kế văn phòng này nhé!

quầy lễ tân đẹp

quầy lễ tân đẹp

 

Khu vực lễ tân: Đây là khu vực quan trọng thể hiện ngay sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc của cả công ty, đối với thiết kế này quầy lễ tân được thiết kế với bề mặt sử dụng vân đá giả gỗ, nhìn vào sẽ tạo cảm giác sang trọng cũng như nâng cao sự chắc chắn của sản phẩm. Bên sau quầy lễ tân là logo và slogan công ty, với tone màu xanh kết hợp màu đen tạo sự liên kết hài hoà trong lối thiết kế, cảm giác khu vực này khá đơn giản những vẫn thế hiện hết được thông điệp mà công ty muốn truyền tải.

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

thiết kế bàn họp

 

Khu vực phòng hợp và khu làm việc: Việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp như Laminate hoặc Veneer trong thiết kế bàn họp, bàn làm việc nhân viên mang đến những sản phẩm có độ sắc nét nhất định, nhìn vào sản phẩm chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là một sản phẩm cao cấp, được thiết kế bởi một đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất.

Vẫn sử dụng các tone màu nhẹ, đơn giản như màu vân gỗ, xám, đen làm chủ đạo trong thiết kế, nhìn vào các màu sắc này ta sẽ có cảm giác không bị chói, tạo sự nhẹ nhàng, yên tĩnh cần thiết cho khu vực làm việc, giúp nhân viên nâng cao sự tập trung hoàn thành tốt các công việc được giao phó.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc vui lòng liên hệ tới hotline: 0968 192 821 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!


Bình luận