Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại ưu tiên không gian xanh


29/10/2020 - Lượt xem: 47
Chia sẻ:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn được ứng viên quan tâm và là lựa chọn hàng đầu cho ứng viên, một môi trường làm việc tốt sẽ giúp nhân viên phát huy hết khả năng và tư duy của mình và làm cho năng suất lao động được tăng đến mức tối đa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp và nổi bật nhất từ các văn phòng hiện đại đến các văn phòng xanh đã và đang làm mưu làm gió trên thị trường thiết kế nội thất văn phòng trong một vài năm trở lại gần đây.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo không gian mở là xu hướng đã có từ lâu. Lược bỏ những bức tường khô cứng làm giới hạn không gian, mô hình này làm giúp nhân viên dễ dàng tương tác với nhau. Không gian làm việc chung tạo sự thân thiện giữ đồng nghiệp với nhau, tăng hiệu quả làm việc nhóm, tập thể.

thiết kế nội thất văn phòng

Để giúp nhân viên có thể tập trung làm việc một các tốt nhất, các văn phòng thường được thiết kế các vách ngăn, tạo không gian riêng tư cho mỗi người.

thiết kế nội thất văn phòng

Bên cạnh đó, vách ngăn văn phòng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí không cần thiết cho việc lắp đặt điều hòa và bóng điện. Với vách ngăn này dù ngồi ở vị trí nào trong văn phòng nhân viên cũng có thể sử dụng chung hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa… rất tiện lợi.

thiết kế nội thất văn phòng

Một yếu tố không thể thiếu trong các văn phòng làm việc hiện đại là cây xanh. Một vài chậu cây xanh được đặt trên kệ sẽ tạo không gian thoáng rộng, giúp giải tỏa căng thẳng, tạo cảm hứng và hứng khởi cho nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng

Màu sắc cũng là yếu tố được chú ý trong thiết kế nội thất văn phòng. Nếu như màu đỏ là màu lý tưởng trong việc kích thích não bộ, tăng nhịp tim và nhịp thở, màu vàng khơi dậy năng lượng và sự nhiệt tình của nhân viên thì màu xanh lại giúp nhân viên luôn trong một trạng thái làm việc thoải mái.

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng


Bình luận