Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội


05/08/2019 - Lượt xem: 278
Chia sẻ:

Thiết kế nội thất văn phòng đã không còn quá xa lạ với nhiều công ty, ngày nay các công ty từ các startup đến các công ty lâu năm đã, đang quan tâm nhiều đến thiết kế nội thất văn phòng của công ty. Xu thế hội nhập là điều tất yếu, các công ty ngày nay không có hoạt động trong nước mà còn giao thương, hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài hoặc những người nước ngoài đến Việt Nam làm ăn. Chính vì nhu cầu cấp thiết đó, để giữ chân nhân tài thì ngoài chế độ tiền lương doanh nghiệp còn phải tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng không qua trung gian tại Hà Nội

Các văn phòng được thiết kế luôn cuốn hút nhân viên hay những người có mong muốn được làm việc tại công ty. Mỗi khách hàng hay đối tác khi bước chân vào văn phòng của bạn họ cảm nhận được quy mô, tầm cỡ, niềm tin và sự chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò cực kỳ quan trọng để bạn kinh doanh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Bạn nên chọn công ty nào tại Hà Nội để thiết kế nội thất văn phòng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế nội thất, tuy nhiên đa phần vẫn là các đơn vị thương mại chuyên thiết kế. Vì thế nếu hợp tác với các đơn vị này chủ yếu giá thành sẽ được đẩy lên cao hơn so với bạn nhận với các công ty có xưởng sản xuất.

Thiết kế nội thất văn phòng không qua trung gian tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng không qua trung gian tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng không qua trung gian tại Hà Nội

 

Nội thất đẹp Helen đây là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hiện nay chúng tôi đang bán buôn và là đối tác của các công ty thiết kế nội thất, dự án.. Do mở rộng quy mô nên chúng tôi thêm hạng mục bán lẻ và nhận dự án trực tiếp không qua các đơn vị trung gian, vì thế nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội hay các tỉnh thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để nhận mức giá tốt nhất tại xưởng các bạn nhé!

Thế mạnh của khi chọn chúng tôi là đối tác?

Nếu các bạn đang do dự hãy xem những dự án thực tế và nhà xưởng trực của chúng tôi để có cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định hợp tác.

Xưởng sản xuất

Trải qua 19 năm phát triển hiện nay chúng tôi đã có 2 nhà xưởng rộng 4000m2 tại xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm.

Video xưởng nội thất Công ty Mộc Mỹ Kỳ

 

Xưởng sản xuất: https://noithatdephelen.com/xuong-san-xuat-noi-that

Kinh nghiệm thực tế

Chúng tôi là đối tác lâu năm sản xuất nội thất cho nhiều đơn vị thương mại có tên tuổi tại Hà Nội, với kinh nghiệm thực tế từ thiết kế, sản xuất, thi công hoàn thiện công trình theo quy trình khép kín không qua trung gian nên mỗi công trình chúng tôi triển khai tới khách hàng đều mang những dấu ấn đặc trưng. Sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, hiện đại.. gỗ được nhập khẩu chính hãng, áp dụng máy móc hiện đại vào trong sản xuất vì thế sản phẩm khi bàn giao tới khách hàng luôn được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Các công trình thiết kế thi công văn phòng: https://noithatdephelen.com/cong-trinh-da-thi-cong-van-phong

Con người

Chúng tôi có đội ngủ kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ, nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm thực tế, sáng tạo, nhiệt huyết, luôn có thái độ nhiệt tình, tận tâm với công việc và khách hàng là yếu tố then chốt giúp công ty phát triển một cách bền vững.

Nếu như các bạn đang tìm đối tác thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội hay các tỉnh trên Toàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn

 


Bình luận