Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Chat với chúng tôi qua Zalo
Danh mục

Thiết kế phòng tổng giám đốc Công ty BĐS Royal


14/11/2019 - Lượt xem: 929
Chia sẻ:

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế văn phòng làm việc cho Sếp, bạn đã tìm kiếm qua nhiều kênh thông tin khác nhau, tuy nhiên về hồ sơ năng lực của những đơn vị bạn đã tìm hiểu đều không đáp ứng được yêu cầu. Thiết kế nội thất phòng làm việc cho lãnh đạo, đây là thiết kế có độ khó cao, yêu cầu phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế, khả năng sáng tạo hơn nữa phải là đơn vị có chuyên môn cao về sản xuất, thi công nội thất.

Tất cả những khó khăn, lo lắng đó của bạn, sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tuyệt vời, tuyệt vời ở đây là chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đảm nhận và là đối tác tin cậy bởi chúng tôi hội đủ các yêu tố của một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Những yếu tố - thế mạnh đó được thể hiện như:

1. Chúng tôi là đơn vị có 19 năm trong ngành sản xuất nội thất, đã và đang là đơn vị cung cấp nội thất theo thiết kế cho các dự án, đơn vị thiết kế nội thất khác trên toàn Quốc

2. Chúng tôi có 2 nhà xưởng sản xuất, mỗi xưởng rộng đến 4000m2 nên hoàn toàn đáp ứng và phục vụ sản xuất các dự án, công trình lớn, có độ phức tạp cao như phòng làm việc tổng giám đốc, khách sạn hay các công trình đòi hỏi nhiều yếu tố về kỹ nghệ và độ khó. Xem chi tiết video và hình ảnh xưởng sản xuất nội thất

3. Chúng tôi có đội thợ, kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên yêu nghề, đầy tính sáng tạo, chủ động, tỷ mỉ, cận thận trong công việc. Đội ngũ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm đã, đang thiết kế, thi công nhiều dự án khác nhau trên khắp mọi miền tổ Quốc.

4. Chúng tôi áp dụng máy móc hiện đại vào trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, tiến độ cho dự án.

5. Chúng tôi sản xuất dựa trên yêu cầu từ phía đối tác, khách hàng, chúng tôi không bán hàng sẵn. Các yêu cầu thiết kế được chuyển từ bộ phận thiết kế 3D sau đó đến khâu sản xuất tại xưởng, tiếp đến thi công, lắp đặt và hoàn thiện công trình, luôn đảm bảo cốt yếu chất lượng và tiến độ của công trình.

6. Sản phẩm chúng tôi tạo ra được sản xuất bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng nên có độ bền, sự chắc chắn, chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm tương tự ngoài thị trường.

7. Chu đáo, cẩn thận, tâm huyết, uy tín là những yếu tố giúp cho chúng tôi luôn được sự đồng hành và hậu thuẫn rất lớn từ phía khách hàng đó cũng là động lực để chúng tôi mỗi ngày đều cố gắng, hoàn thiện mình tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác như chúng tôi hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến số máy: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi khuyễn khích các bạn đến thăm xưởng sản xuất để biết được quy trình sản xuất cũng như tinh thần hợp tác từ phía chúng tôi!

 

Một số hình Ảnh và Video xưởng Nội thất – Nội thất đẹp Helen

xuong-noi-that-helen

https://noithatdephelen.com/xuong-san-xuat-noi-that
 


 

Vừa qua Nội thất đẹp Helen vinh dự là đơn vị được Công ty BĐS Royal lựa chọn làm đối tác thiết kế nội thất phòng làm việc cho Tổng giám đốc của công ty, đây được coi là sự tin tưởng tuyệt đối mà đối tác đã dành cho chúng tôi. Trong thiết kế này chúng tôi đã tư vấn tổng thể cũng như nghe cẩn thận những yêu cầu về ý tưởng cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Căn phòng lựa chọn lối thiết kế nhẹ nhàng, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo nội thất căn phòng bao gồm, bộ bàn ghế làm việc cho tổng giám đốc, bộ ghế sofa với màu trắng hiện đại, điểm nhấn của căn phòng được bài trí bằng một số bức tranh làm nổi bật cả căn phòng. Chiếc bàn giám đốc có lối thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại không kém phần trang trọng. Hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh của thiết kế này nhé!

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc

thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc


Bình luận
Đóng