Thiết kế phòng Tổng giám đốc dành cho những vị CEO đẳng cấp


04/10/2019 - Lượt xem: 202
Chia sẻ:

Phòng giám đốc luôn là một căn hộ quan trọng bậc nhất của công ty, đây là nơi làm việc, tiếp khách của những vị CEO. Đối với căn phòng này luôn được đặt trong những vị trí đẹp, tiện nghi nhất, phòng giám đốc không cần quá rộng tuy nhiên nó cũng cần đủ diện tích để bài trí nội thất sao cho phù hợp và đầy đủ nhất, các sản phẩm nội thất không thể thiếu đối với một phòng giám đốc như bộ bàn ghế, tủ tài liệu, bộ ghế sofa tiếp khách và những vật dụng nội thất trang trí khác.

Thiết kế phòng Tổng giám đốc dành cho những vị CEO đẳng cấp

Thiết kế phòng Tổng giám đốc dành cho những vị CEO đẳng cấp

mẫu phòng giám đốc cao cấp

phong-tong-giam-doc-dep

Tuỳ theo sở thích cũng như phong thuỷ của CEO mà đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất căn phòng sao cho phù hợp. Đối với những vị CEO nhiều tuổi thiết kế những tone màu tối như nâu, vàng.. mang lại cảm giác sang trọng, uy quyền, còn đối với nhựng vị CEO có tuổi đời trẻ ưu những phong cách hiện đại và tối giản.

Xem thêm: Thiết kế phòng tổng giám đốc

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất đến nay chúng tôi đã có 2 nhà máy sản xuất nội thất với quy mô rộng mỗi xưởng 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trong thiết phòng giám đốc doanh nghiệp chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình và giá thành, các sản phẩm nội thất là hàng cao cấp, gỗ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, tất cả quy trình từ tiếp nhận thông tin khách hàng đến thiết kế, sản xuất, thi công đều theo một quy trình quản lý nghiệm ngặt từ phía công ty, với quy trình khép kín như vậy nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình và chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: Noithatdephelen.com – Noithatdephelen.vn
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559


Bình luận