Thiết kế quầy lễ tân cho công ty bất động sản


02/08/2019 - Lượt xem: 151
Chia sẻ:

Trong loạt bài viết trước chúng tôi đã có nhiều bài viết giới thiệu về quầy lễ tân nhà hàng, quầy lễ tân văn phòng, khách sạn và đưa ra các giải pháp, lựa chọn quầy sao cho phù hợp với nhu cầu và hợp với vận mệnh của nhà đầu tư. Trong bài viết này Nội thất đẹp Helen sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu quầy lễ tân văn phòng cho công ty bất động sản mà chúng tôi vừa thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất.

Quầy lễ tân luôn là thành phần quan trọng của một công ty, đây được coi là nơi gặp mặt và tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ của công ty. Có đến 95% khách hàng cảm thấy hài lòng chọn lựa dịch vụ, sản phẩm nếu được tư vấn tốt ngay tại khu vực lễ tân.

Xem thêm: 80 mẫu quầy lễ tân được thiết kế theo yêu cầu

Các mẫu quầy lễ tân thường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.. chúng được thiết kế chỉ dành riêng cho mỗi công ty, vì lĩnh vực kinh doanh của các công ty là khác nhau, sở thích và gu của CEO cũng khác chính vì thế để có được những quầy lễ tân đẹp, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp thì việc thiết kế quầy là vô cùng quan trọng, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân theo yêu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21

Xem thêm:  Top 20 mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp

 

Hình ảnh thiết kế và sản xuất quầy lễ tân được chúng tôi ghi thực tế ngay tại xưởng sản xuất.

Mẫu quầy lễ tân cho công ty bất động sản

Mẫu quầy lễ tân cho công ty bất động sản

Mẫu quầy lễ tân cho công ty bất động sản

Mẫu quầy lễ tân cho công ty bất động sản

Mẫu quầy lễ tân cho công ty bất động sản

Mẫu quầy lễ tân cho công ty bất động sản

Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ trải qua 19 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã có những thành tựu nhất định. Với quy mô 2 xưởng sản xuất rộng lớn trên 4000m2 tại Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội và Khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, hiện nay chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty, dự án tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn Quốc. Các sản phẩm nội thất của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ thợ, kiến trúc sư, nhân viên giỏi chuyên môn, sáng tạo và tận tình, trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi nói không với các sản phẩm kém chất lượng vì mỗi sản phẩm nội thất được chúng tôi sản xuất bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng,  không dùng hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, sản phẩm chúng tôi làm ra sau khi lắp đặt, bàn giao tới khách hàng sẽ có chế độ bào hành, bảo trì cụ thể.

Xem thêm: Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cao cấp

 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân lập – Đan Phượng – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 210866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn


Bình luận